Thay đổi vận mệnh nhờ vào dáng lông mày thông qua workshop “Chân mày phong thủy”

Lông mày có liên quan mật thiết với đôi mắt, các nhà nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người về mặt trí tuệ. Vậy thế nào là nhân tướng lông mày tốt hay xấu? Để lý giải điều này giảng viên khoa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi workshop “chân mày phong thủy” với sự tham gia của thầy Nguyễn Phước Trọng (Chuyên gia trang điểm-Tạo mẫu tóc).

Tại buổi workshop học nâng cao chân mày phong thủy đã được tổ chức ngay tại phòng học trang điểm của Poly K-Beauty. Giảng viên mong muốn được trau dồi tay nghề và kiến thức chuyên môn hơn nữa của các học viên, hiểu sâu hơn về phong thủy chân mày và được trải nghiệm trực tiếp tự tay vẽ, thiết kế lông mày trên mẫu thật dưới sự quan sát của Chuyên gia trang điểm – thầy Nguyễn Phước Trọng cùng đội ngũ giảng viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Với kiến thức phong thủy trong việc vẽ chân mày, các bạn sẽ phân biệt được các dáng lông mày tốt-xấu, thiết kế được những đôi lông mày hợp mệnh, đôi mày phú quý biết được cách chỉnh sửa dáng mày cũ tụ khí cải vận cho khách hàng.

Trong buổi workshop thầy còn phân tích và đưa ra các cách nhận dạng dáng lông mày phú quý giàu sang như mày ngài; lông mày cao, mọc hất lên cao; lông mày đen, dài bằng hoặc hơn mắt, … Các dáng lông mày thuộc tướng xấu như: lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít; màu sắc sợi lông mày đậm đến nỗi không thấy dáng chân mày; lông mày ngắn, xoăn, mỏng; hai đầu lông mày nối vào nhau; lông mày mọc ngược, có vết vằn rõ rệt theo nhân tướng học là cuộc sống vất vả, nghèo và luôn thiếu thốn về vật chất cũng như tình cảm .

Qua buổi workshop các bạn sẽ biết rằng vẽ chân mày phong thủy đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài và diện mạo sắc sảo, tươi tắn làm cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh tươi. Điều này thu hút người đối diện, họ cảm thấy bạn vui vẻ, đầy sức sống, và chính bạn được thu hút tài lộc về cho mình .

Hình ảnh Chuyên gia trang điểm giao lưu cùng học viên của Poly K-Beauty

Không khí lớp học đầy hăng say

Poly K-Beauty sẽ còn tiếp tục chắt lọc và tổ chức rất nhiều buổi học bổ ích khác, chỉ cần học viên ngày càng giỏi hơn, luôn hứng thú trong học tập. Cảm ơn tất cả học viên đã tham gia và có những chia sẻ làm động lực để bộ môn trang điểm nghệ thuật tiếp tục phát triển!

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh xin được gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Phước Trọng đã mang đến 1 buổi workshop về chân mày thực sự tuyệt vời và ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế tại lớp học ứng dụng phong thủy trong trang điểm.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *