Tổng hợp những điều cần biết về nghề trang điểm

Trước khi lựa chọn 1 ngành học phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn là 1 điều cần thiết, khi nắm vững những điều cần biết bạn sẽ định hướng đúng nghề và tự tin với công việc trong tương lai hơn. Hãy cùng Poly K-beauty tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Nghề trang điểm hiện nay ra sao?

Vài năm trở lại đây ngành này rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích, đối với 1 số bạn thì thu nhập tương đối ổn , việc làm khá là ổn định.

Trang điểm chia ra nhiều hạng mục khác nhau như trang điểm cô dâu, đi dự tiệc, sự kiện, chụp ảnh,… nhu cầu cần thiết tới việc trang điểm. Có thể thấy đây là ngành có sức hút và là xu thế hiên nay.

Có nên theo học nghề trang điểm – makeup không?

Nếu bạn đã định hướng trang điểm là con đường tương lai của mình lựa chọn ngành học hay không là do bản thân bạn. Nếu bạn chạy theo xu hướng mà không có đam mê thì rất khó tồn tại lâu dài với nghề. Một vài lý do bạn nên học nghề trang điểm

_ Thời gian học nghề trang điểm ngắn

_ Chỉ cần sau 8 tháng, các bạn học viên sẽ bổ sung đầy đủ kiến thức cũng như tay nghề ra làm việc ngay ở các trung tâm thẩm mỹ, studio lớn với mức thu nhập “khủng”.

_ Chi phí đào tạo thấp

_ Thu nhập cao

_ Đa phần các bạn hoàn thành khóa học, học viên ra làm tại các thẩm mỹ viện, các studio thường có thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn năng khiếu trong lĩnh vực này và chăm chỉ rèn luyện tay nghề, thì mức lương chắc chắn không dừng lại ở đó, đây là còn chưa kể ngành nghề này còn có thể làm việc thêm bên ngoài, đem lại thu nhập cao gấp nhiều lần lương người mới tốt nghiệp đại học.

_ Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Vì là một ngành theo xu hướng nên bạn không cần quá lo về cơ hội nghề nghiệp, nếu được học bài bản thì chắc chắn sau khóa học không khó tìm được một nơi làm việc lý tưởng. May mắn hơn, bạn còn thành công trong các cuộc thi về làm đẹp.

_ Không cần bằng cấp: Nghề làm đẹp nói chung và nghề trang điểm makeup nói riêng đều không quan trọng trình độ học vấn, mà điều cần nhất chính là sự đam mê yêu thích nghề. Dù bạn lứa tuổi nào, tốt nghiệp trường gì hay đến từ đâu thì đều học trang điểm được.

Niềm đam mê sẽ giúp bạn có được sự quyết tâm và cố gắng để có thể trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Nó là nền tảng giúp bạn xây dựng thành công cho chính mình.

Với nhiều năm đứng đầu trong việc đào tạo trang điểm, Cao đẳng FPT Polytechnic tự hào khi được các chuyên gia đánh giá là một trong những nơi đào tạo nghề chất lượng nhất hiện nay. Poly K-Beauty luôn mong muốn mang đến một khóa học trang điểm chất lượng nhất có thể, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học 100% học viên hài lòng với chất lượng đầu ra.

Trên đây là những chia sẻ của Poly K-Beauty dành cho những bạn đang tìm hiểu về nghề trang điểm, make up và có ý định theo đuổi nghề này. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về khóa học trang điểm có thể liên hệ trực tiếp hoặc xem chi tiết tại đây để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *