Trải nghiệm cùng học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh qua bộ môn xoa bóp bấm huyệt

Với học viên Poly K-Beauty, kỹ thuật massage là yếu tố quyết định thành công trong nghề. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Thị Minh Trang – Bộ môn Chăm sóc da và Spa, các bạn học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã thực hành môn học hướng dẫn chính xác 14 hệ thống kinh mạch lớn trên cơ thể và vận dụng 18 thủ thuật trong xoa bóp bấm huyết để chữa các bệnh đau đầu, đau cơ, cổ vai gáy, trị chóng mặt, stress, mất ngủ ngay tại buổi học.

Học viên Poly K-Beauty, đặ biệt là chuyên ngành Chăm sóc da và Spa đang bước vào giai đoạn học chuyên sâu với những môn học bám sát thực tế, cụ thể các bạn được học các kỹ thuật bấm huyệt trong điều trị cho khách hàng. Bên cạnh việc trang bị kỹ năng thực hành, nắm vững các kỹ thuật massage chuyên sâu, học viên còn được trang bị những kỹ năng y học.

Với học viên ngành làm đẹp, nắm vững hệ thống kinh lạc trên cơ thể rất quan trọng. Nắm chắc kiến thức về y khoa là yếu tố phát triển năng lực cá nhân, tạo sự thu hút khách hàng không chỉ giúp các bạn tạo sự yên tâm với khách hàng mà còn tạo độ uy tín trong dịch vụ của bạn.

Cô Nguyễn Thị Minh Trang trực tiếp thực hành trên mẫu, phân tích từng đường kinh lạc trên cơ thể, sau đó áp dụng các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt trên mẫu để học viên có thể quan sát sau đó thực hành ngay tại lớp. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên luôn hướng dẫn tận tình, chỉ dạy từng chi tiết để các học viên có thể nắm vững kiến thức ngay tại lớp.

Chăm sóc da và Spa đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chỉ cần bạn nắm vững các kiến thức cụ thể và chuyên môn sâu về kiến thức trong y khoa, được cung cấp các kiến thức cần thiết về chăm sóc da cùng kỹ thuật là có thể đi lâu dài trong nghề.

Chương trình Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp kết hợp với nâng cao lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Poly K-Beauty năm 2016. Người học được trang bị kỹ năng thực hành, nắm vững các kiến thức y khoa kết hợp các kỹ thuật nghề. Học viên ra trường có khả năng làm việc tại các trung tâm làm đẹp, các cơ sở y tế điều trị vật lý trị liệu, …

Với bộ môn như thế này các bạn học viên không chỉ được nâng cao kiến thức y khoa và kỹ năng bản thân. Tại Poly K-Beauty không chỉ bộ môn như thế này mà các bạn còn được nhiều bộ môn ấn tượng khác, nếu các bạn quan tâm tới ngành này có thể đăng ký tại đây để được hỗ trợ nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *