Trải nghiệm “đầu đời” với máy công nghệ cao của học viên Poly K-Beauty

Với phương châm “thực học – thực nghiệp” trong đào tạo nhiều năm tại Poly K-Beauty, cán bộ giảng viên trong khoa luôn muốn mang đến đến cho tất cả học viên những kiến thức bổ ích về chuyên ngành đang theo học, các công nghệ hiện đại có thể ứng dụng hiệu quả vào ngành nghề spa. Cụ thể trong các buổi học tại lớp các bạn được học lý thuyết kết hợp với thực hành máy công nghệ cao để rèn luyện tay nghề biết vận hành sử dụng máy móc trong công việc nhằm đem lại hiệu quả cao.

Đến với buổi học do cô Nguyễn Thị Minh Trang giảng dạy, học viên được nghe cô chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích đến về cách chăm sóc da. Hiểu được quy trình chăm sóc da mặt cho khách hàng ra sao? Quy trình set up đồ dùng trước khi thực hiện chăm sóc da mặt cho khách, cách phân biệt được đâu là sản phẩm tốt hay có hại cho da hay không?… Không chỉ đưa ra lý thuyết, giảng viên đã phân tích chi tiết cụ thể qua mẫu thật để học viên có thể nắm rõ cụ thể kiến thức.

Sau phần chia sẻ lý thuyết là phần các học viên mong đợi nhất trong buổi học chính là được quan sát và thực hành chăm sóc da ngay tại lớp, áp dụng và củng cố luôn những kiến thức mà các bạn được học. Cả hội trường đều hào hứng dơ tay ngay lập tức khi được chuyên gia mời lên thực hiện.

Các bạn sẽ được quan sát cô Nguyễn Thị Minh Trang làm thử trên mẫu với máy công nghệ cao, sau khi làm xong cô cho các bạn áp dụng thực tế bằng việc các bạn chủ động thay phiên chăm sóc mặt cho nhau bằng máy trong thời gian cụ thể. Kết thúc quá trình cô có kiểm tra và đưa ra những đánh giá của từng bạn để rút ra kinh nghiệm cho lần sau thực hành.

Qua buổi học thực hành chăm sóc da kết hợp với máy công nghệ cao, Poly K-Beauty mong muốn ngoài những kiến thức chuyên môn nghề spa. Học viên có thể bổ sung thêm những kiến thức, am hiểu về kỹ thuật, máy móc hiện đại trong ngành để ứng dụng vào công việc để có thể trở thành những kỹ thuật viên spa hoặc chủ spa trong tương lai. Mô hình đào tạo này vẫn luôn được áp dụng trong từng buổi học và khóa học của Poly K-Beauty, chuyên đề như thế này để mang đến môi trường học nghề làm đẹp tốt nhất cho học viên!

Với kỹ thuật và cơ sở vật chất đỉnh cao chuẩn quốc tế tại Poly K-Beauty là một trong những nơi đào tạo nổi bật và được yêu thích nhất Chăm sóc da và Spa. Tự hào là nguồn cung ứng nguồn nhân lực chính cho các trung tâm và hệ thống Spa trên toàn quốc theo chuẩn Quốc tế.

_ Giáo trình được biên soạn tiêu chuẩn Quốc tế: chương trình giảng dạy luôn luôn cập nhật những kiến thức, kỹ thuật làm đẹp mới nhất trên thế giới.

_ Đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế: có nhiều năm tu nghiệp tại những quốc gia dẫn đầu về lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

_ Môi trường đào tạo hiện đại chuẩn Quốc tế, hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

_ Mô hình dạy và học áp dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế: thời lượng học thực hành lên tới 90% (luôn có sự đồng hành của các y bác sĩ chuyên khoa trong các giờ dạy).

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty để được học làm đẹp ngay hôm nay!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *