Trải nghiệm thú vị của học viên Poly K-Beauty từ workshop “Chuyên Đề Cập Nhật Giải Pháp Điều Trị Nám Mới Nhất 2020”

Điều trị nám không khó như mọi người nghĩ, nhưng cần phải tìm hiểu kỹ các yếu tố ảnh hưởng liên quan để điều chỉnh quá trình thực hiện, phương pháp và thời gian để mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho làn da và ngăn ngừa nám tái lại.

Mặc dù các phương pháp phổ thông như lột da, hay dùng các tẩy da mạnh cũng có thể cải thiện được vết nám trong thời gian ngắn nhưng sẽ gây tổn hại cho da rất lớn, gây tăng sắc tố hoặc sau khi trị liệu da sẽ mỏng dần, suy yếu, dễ mẫn cảm và tái nám trở lại.

Vừa qua, tại P504 (lầu 5, Khu B, Số 39 Trần Quốc Thảo, P.6, Q3,  TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề: “Chuyên Đề Cập Nhật Giải Pháp Điều Trị Nám Mới Nhất 2020”. Nhãn hàng Innoaesthetics Viet Nam đã tổ chức buổi workshop với sự tham gia của bác sĩ Phạm Minh Trường với những cập nhật giải pháp điều trị và phòng ngừa tái phát nám mới 2020.

Khi tham dự workshop của học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh sẽ giúp cho trình độ chuyên môn của các bạn tăng cao. Khi tham gia các bạn sẽ được nghe những chia sẻ cụ thể như:

_ Nắm vững được chuyên sâu các kiến thức về da, nhất là về các bệnh lý tăng sắc tố da như: tàn nhang , đồi mồi, nám mảng, nám khói, nám chân sâu, đồi mồi, tăng sắc tố, …

_ Nắm trong tay phác đồ điều trị Nám trên nền da mỏng yếu, giãn mạch, da nhạy cảm dễ kích ứng ,da nhiễm corticoid, da tiền sử sử dụng kem đặc, kem trộn, da nhiễm độc chì, thủy ngân hoặc Nám da do sử dụng các loại thuốc điều trị tuyến giáp, tuyến thượng thận …

_ Phác đồ điều trị các loại Nám, các da đã qua điều trị nhiều lần, da tăng sắc tố do điều trị sai cách từ trước

_ Cách duy trì kết quả điều trị tối ưu, giảm thiểu nhất khả năng tái phát sau điều trị .

_ Được giao lưu với nhiều chủ Spa để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm

Nội dung của workshop tập trung vào những công nghệ mới ứng dụng trong điều trị nám với nhiều phương pháp nổi bật nhất trong xu hướng làm đẹp hiện nay của giới trẻ.

Chương trình workshop còn mổ xẻ các vấn đề chi tiết về công nghệ được đánh giá an toàn hiệu quả số 1 hiện nay trong điều trị vấn đề như:

_ Nám chân sâu, nám mảng trên nền da mỏng yếu, giãn mao mạch

_ Thâm cơ địa, sạm nám

_ Phương pháp ngừa tái phát nám mời nhất năm 2020 sẽ an toàn, hiệu quả, liệu trình ngắn, không đau không rát,  không mất time nghỉ dưỡng

Ngoài ra, trong quá trình tham dự các bạn học viên còn được trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm liên quan về nám đến từ nhãn hàng Innoaesthetics Viet Nam. Buổi workshop thực tế về nám không chỉ hỗ trợ và bồi đắp cho các bạn thêm những kiến thức chuyên sâu về nghề, mà còn tạo cho các bạn “sân chơi” để trải nghiệm thực tế, được giao tiếp và tiếp cận những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau khi trở về sau buổi workshop các bạn học viên Poly K-Beauty cảm thấy rất hào hứng và sẽ có nhiều buổi trải nghiệm như thế này nữa để nâng cao kiến thức nhiều hơn.

Nếu như các bạn muốn trở thành 1 trong những thành viên của “ngôi nhà” làm đẹp Poly K-Beauty hãy đăng ký tại đây để được các cán bộ trường tư vấn ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *