Vì sao nói 90% bài học tại Poly K-Beauty là thực hành?

Tại Poly K-Beauty phương châm “Thực học -Thực nghiệp” trong đào tạo làm đẹp đã có nhiều năm nay. Vì thế việc kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành luôn được nhà trường chú trọng. Điều đặc biệt chỉ có tại Poly K-Beauty khi 90% bài học trên lớp là thực hành, tại sao nói như vậy? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé.

Thực hành bài học ngay tại trên lớp

Với chương trình đào tạo theo mô hình thực tiễn chuẩn Quốc tế, giáo trình và trang thiết bị được  thiết kế khoa học, giúp học viên vừa trau dồi kiến thức vừa nâng cao tay nghề qua những bài thực hành ngay tại lớp.

Học viên được trải nghiệm lớp học đặc biệt cùng với bàn trang điểm – set up gương, giường spa, máy móc… Để thực hiện một quy trình thực hành, học viên cần hiểu rõ các bước tiến hành, thao tác trên các dụng cụ nghề thành thạo và phải biết cách thức thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật và hiệu quả.

Học viên được trải nghiệm công nghệ máy móc tại lớp

Thực hành 100% trên người thật

Học viên Poly K-Beauty phải thực hành 100% trên người thật sau khi thao tác trên mẫu vật thành thạo. Việc này sẽ giúp bạn tiếp thu kinh nghiệm ngay trong lúc học. 

Lớp học thực hành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty
Học viên Poly K-Beauty ngành Trang điểm nghệ thuật chăm chỉ thực hành

Giờ học đặc biệt cùng các chuyên gia đầu ngành

Học trực tiếp với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành là một nét đặc trưng tại Poly K-Beauty. Tại đây học viên nhận thêm nhiều kiến thức chuyên sâu rất bổ ích và thú vị. Vì thếcác chương trình hội thảo chuyên ngành và lớp học online luôn diễn ra thường xuyên.

Buổi học trên lớp cùng Bác sĩ da liễu – Nguyễn Quỳnh Ân

Thực hành qua các cuộc thi

Đặc biệt hơn các học viên Poly K-Beauty được thử sức mình qua các cuộc thi làm đẹp. Tạo dựng sân chơi lành mạnh giúp các bạn có trải nghiệm thực tế, cơ hội đạt lấy giải thưởng. Hãy cùng xem video về cuộc thi trang điểm MakeupShow ngay dưới đây nhé!

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *