“Việc làm” hay “Thu nhập” điều gì thu hút bạn khi chọn ngành Chăm sóc da và Spa

Ngành Chăm sóc da – Spa hiện tại rất hot trong thị trường việc làm tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Do sự phát triển vượt bậc của ngành Làm đẹp, “cung” không đủ “cầu”, đây là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ muốn theo nghề Chăm sóc da – Spa. Nhưng không vì thế mà các bạn đổ xô theo xu hướng mà không xác định mục tiêu cho tương lai. Nếu như chọn học ngành này vậy bạn mong muốn điều gì? việc làm ổn định, thu nhập hay học vì đam mê.

Poly K-Beauty sẽ cùng các bạn phân tích cụ thể xem ngành này tại sao lại hút như vậy?  Và giải đáp những băn khoăn khi chọn nghề của các bạn trẻ hiện nay. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thời Gian Học Nghề Ngắn

Với những ngành nghề khác bạn mất khoảng thời gian từ 6 tháng tới 1 năm hoặc có thể hơn để cứng tay nghề. Nhưng đối với ngành Chăm sóc da – Spa thì bạn chỉ mất có 8 tháng học nghề, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực Làm đẹp, kết hợp với 80% thời lượng khóa học đều là thực hành, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng, vững vàng khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cơ Hội Việc Làm Cao

Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành Làm đẹp, nhiều trung tâm, Spa, Studio, viện chăm sóc da ,… mọc lên như nấm đều đang trong tình trạng rất “khát” nguồn nhân lực, các chuyên gia giỏi  có tay nghề rất ít. Vì vậy, nếu như bạn chỉ cần qua một lớp đào tạo ngắn hạn, thành thạo kỹ năng chuyên môn, cứng tay nghề, các chủ Spa hay trung tâm Làm đẹp luôn sẵn sàng mở cửa chào đón bạn với những chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”

Thu Nhập “Khủng”

Thuộc khối ngành Làm đẹp đồng thời mới phát triển trong vài năm trở lại đây, nên nghề Chăm sóc da – Spa được coi là “cây ATM” của giới trẻ hiện nay. Theo số liệu trực quan thì mức thù lao của một chuyên viên chuyên nghiệp sẽ dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này sẽ còn không giới hạn nếu như bạn kinh doanh thêm các dòng sản phẩm liên quan hoặc còn hơn so với những người trong nghề.

Có thể thấy rằng cho dù bạn lựa chọn nghề Chăm sóc da – Spa vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì nghề này thay đổi tương lai của bạn trong tương lai. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, và có ước muốn gắn bó lâu dài, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tài năng của mình thì nghề Chăm sóc da – Spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không đăng ký ngay và luôn khóa học Chăm sóc da – Spa tại Poly K-Beauty của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết có thể xem tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *