3 kỹ thuật trang điểm “độc lạ” – Hái ra tiền mà ít ai biết đến

Trong lĩnh vực làm đẹp, chúng ta không thể nhắc đến ngành Trang điểm nghệ thuật. Không còn gì xa lạ khi ta đều biết rằng đây là một nghề luôn phải bắt kịp các xu hướng mới. Nhưng chắc hẳn mọi người vẫn chưa biết đến 3 kỹ thuật trang điểm nghệ thuật dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kỹ thuật trang điểm Fantasy

Make-up fantasy là kiểu trang điểm kết hợp với trang phục và phụ kiện nhằm thỏa mãn sự sáng tạo. … Tiếng Việt gọi là phong cách trang điểm sáng tạo ấn tượng.

Fantasy khá phổ biến ở các nước phát triển, nhưng vẫn còn là sân chơi mới mẻ ở Việt Nam. Người chơi dùng mỹ phẩm và các vật liệu thủ công khác để tạo hình trên khuôn mặt người mẫu. Họa tiết trên khuôn mặt người mẫu được vẽ công phu, người chơi tự chọn ý tưởng và thỏa sức sáng tạo.

Tác phẩm Fantasy do học viên Poly K-Beauty hoàn thành

Kỹ thuật trang điểm Body painting

Body painting là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang. Body painting được đánh giá là cao khi sử dụng cơ thể người như tấm toan để vẽ. Nhiều lễ hội body painting đã được tổ chức hằng năm trên thế giới. Nổi bật nhất là “The world body painting festival” tại Áo. Ở Việt Nam, body painting xuất hiện đã lâu nhưng vài năm gần đây, nghệ thuật này mới phổ biến rộng rãi.

Kỹ thuật Body painting hài hòa với thiên nhiên

Kỹ thuật trang điểm hóa trang

Nghệ thuật hóa trang là làm thay đổi hình thức bên ngoài của con người. Hóa trang phục vụ các mục đích khác nhau trong hoạt động sân khấu, điện ảnh, hoạt động xã hội. Trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, hóa trang biến hóa chân dung diễn viên phù hợp với từng nhân vật. Hóa trang giúp tạo nên đặc điểm tính cách cá nhân và xã hội của nhân vật trong tác phẩm. Đặc biệt hóa trang không được làm cản trở sự chuyển động các cơ trên mặt nhân vật. Đồng thời phải ăn khớp với màu sắc, trang phục của bối cảnh tác phẩm.

Hóa trang cô bé quàng khăn đỏ trong đêm Noel

 

Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty nơi đào tạo uy tín và chất lượng. Chương trình được trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học, Cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published.