5 tác dụng “vàng” của chải thông kinh lạc

Kinh lạc còn gọi là mạch máu giúp kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Chải thông kinh lạc là phương pháp khoa học kết hợp bấm huyệt đả thông huyệt đạo và sử dụng lược chải toàn thân để thông kinh lạc.

Hãy cùng tìm hiểu 5 tác dụng quan trọng của phương pháp này đem lại nhé.

  1. Lưu thông khí khuyết, giải độc cơ thể

Tác dụng đầu tiên phải kể đến chính là giúp lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể. Tác dụng sinh lý của kinh lạc là hành khí huyết, dưỡng âm dương lợi cho khớp xương. Thực hiện liệu pháp này sẽ giúp khí huyết được lưu thông dễ dàng, giảm xơ cứng động mạch và tăng cường chức năng ngũ tạng từ đó giúp đẩy mạnh các hoạt động thanh lọc cơ thể. Chính vì vậy liệu pháp này rất thích hợp cho những người có chức năng gan, thận kém.

Lưu thông khí huyết cơ thể

  1. Giảm béo, tiêu mỡ bụng

Chải thông kinh lạc cũng là phương pháp giảm béo được chị em lựa chọn. Đây là liệu pháp được rất nhiều chuyên gia đánh giá là rất an toàn và hiệu quả trong việc giảm béo. Liệu pháp này giúp phân hủy đào thải hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu…thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa ở tất cả các vùng trên cơ thể, giúp săn chắc cơ thể, giảm số đo các vòng. 

chải thông kinh lạc

  1. Giúp sáng da, làm chậm quá trình lão hóa da

Quá trình chải thông kinh lạc giúp cơ thể sản sinh lượng collagen tự nhiên làm chậm quá trình lão hóa da. Đồng thời khi chức năng ngũ tạng được cải thiện các chất độc và vi khuẩn ẩn nấp dưới da cũng được thanh lọc sẽ trả lại làn da hồng hào tươi sáng cho bạn.

chải thông kinh lạc

  1. Giảm đau, hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương hiệu quả

Sử dụng phương pháp Y học cổ truyền massage bấm huyệt kết hợp lược chải chuyên dụng sẽ đả thông các đường kinh lạc tác động đến các bộ phận thường xuyên đau mỏi như vùng cổ, vai gáy, cột sống… Phương pháp trị liệu Chải thông kinh lạc hỗ trợ điều trị từ đó hạn chế các bệnh liên quan đến xương khớp, đặc biệt là giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy vô cùng hữu hiệu.

chải thông kinh lạc

  1. Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Hiện tượng đau đầu, chóng mặt, đau nửa đầu, hay chứng rối loạn tiền đình gây phiền toái cho bạn giờ đây sẽ được giải quyết triệt để. Chải thông kinh lạc chính là liệu pháp tuyệt vời giúp xóa đi căng thẳng, mệt mỏi mang đến sự thư giãn tối đa. Khí huyết lưu thông tác động lên hệ thần kinh não bộ từ đó giúp giảm stress cho bạn giấc ngủ ngon hơn và cải thiện được tình trạng đau đầu hiệu quả.

chải thông kinh lạc

Phương pháp “chải thông kinh lạc” hay gọi là kỹ thuật massage mặt bằng hệ kinh lạc nằm trong chương tình đào tạo ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty. Học viên phải nắm vững nền tảng y học của hệ kinh mạch, định nghĩa, chức năng của kinh mạch, mới được thực hành kỹ thuật kỹ thuật này.

Sưu tầm

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *