Bật mí thu nhập khủng của nghề phun xăm thẩm mỹ

Nói đến những ngành nghề có “thu nhập khủng” hiện nay thì không thể không nhắc đến nghề làm đẹp nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Thế nhưng, nghề này có thu nhập khủng như thế nào? Có đúng như những lời quảng cáo mà bạn thường thấy trên các phương tiện truyền thông?

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ: Một khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ thường kéo dài dưới 1 năm đối với những bạn mới bắt đầu với nghề này. Những bạn có nhu cầu học chuyên sâu hoặc học làm quản lý sẽ có thời gian lâu hơn. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đi làm ngay tại những trung tâm thẩm mỹ mà không mất thời gian học việc. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp, nhờ công nghệ để hoàn thiện những khuyết điểm của cơ thể như đôi chân mày ngắn, nhạt màu hay đôi môi thâm, nhợt nhạt,… rất cao, hàng trăm, ngàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên ra đời mỗi năm khiến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này là rất lớn. 

Nhu cầu làm đẹp tăng cao đi kèm nhu cầu nhân lực của nghề Phun xăm cũng tăng theo

Cơ hội không chỉ dừng ở trong nước, những năm gần đây, nhiều chủ hệ thống làm đẹp người gốc Việt cũng quay về Việt Nam tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực nghề Phun xăm cung cấp cho lao động các thị trường Mỹ, Úc, các nước Châu Âu,…. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi nghề phun xăm này rất rộng mở. 

Thu nhập khủng với nghề phun xăm thẩm mỹ: Được xem là một trong những nghề có nguồn thu nhập cao, nghề phun xăm thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập đến hàng chục triệu đồng hằng tháng. Tuy nhiên, mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố, cụ thể: Năng lực kỹ thuật viên, với kỹ thuật viên mới, mức lương có thể từ 8-10 triệu, còn những người có kinh nghiệm dày dặn có mức lương lên tới 10-15 triệu đồng kèm theo chiết khấu.

Có tay nghề cao, mức lương của bạn có thể lên tới hàng chục tới hàng trăm triệu đồng/tháng

Nếu bạn là người có tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao, được các trung tâm đào tạo mời làm giảng viên thì tổng nguồn thu nhập của bạn có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, những người có vốn, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao có thể tự mở tiệm riêng cho bản thân thì con số thu nhập có thể là hàng trăm triệu đồng.

Như vậy, bạn có thể thấy nguồn thu nhập của người kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ có thể từ 10 triệu đến con số hàng trăm triệu đồng. Chưa kể các khoản thưởng doanh số, thưởng cuối năm tùy thuộc cơ cấu của mỗi cơ sở sẽ khác nhau giúp tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nghề Phun xăm thẩm mỹ: Mặc dù đây là nghề sẽ mang đến cho bạn một khoảng thu nhập rất lớn, thế nhưng nếu bạn không có niềm đam mê, yêu nghề cũng như sự quyết tâm và kiên trì thì rất dễ bạn sẽ bỏ cuộc ngay khoảng thời gian đầu mới học nghề. Bởi vì đây là công việc mà bạn sẽ phải thực hiện lặp đi lặp lại cùng 1 động tác rất nhiều lần sao cho nhuần nhuyễn dễ gây nên sự nhàm chán trong quá trình học cũng như làm việc.

Yêu cầu của nghề ngoài sự khéo léo đó là sự kiên trì và chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày

Ngoài sự yêu nghề, bạn phải có sự chủ động trong việc rèn luyện, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề của bản thân. Khi đó mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Có như vậy bạn mới thu hút được khách hàng, giúp gia tăng thương hiệu, uy tín cho bản thân cũng như cơ sở kinh doanh mà bạn đang làm việc.

Điều cuối cùng nhưng lại rất quan trọng chính là là việc lựa chọn cơ sở đào tạo nghề cho mình. Việc chọn đúng ngay từ đầu vừa giúp bạn có thể học được những kiến thức cần thiết cho quá trình làm việc sau này vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học cũng như nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, trong đó Poly K-Beauty được đánh giá cao với chương trình đào tạo quốc tế, thời gian thực hành chiếm tới 90% tổng thời gian đào tạo. Giúp cho các bạn học viên có thể thành thạo ngay từ khi còn học và ra trường với tay nghề cao. 

Poly K-Beauty liên tục tuyển sinh và đào tạo các khoá học Phun xăm thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm về ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Poly K-Beauty tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *