Bỏ túi bí quyết chọn cơ sở học nghề spa uy tín

Đối với những bạn học viên đang theo học ngành Chăm sóc da và Spa cần bỏ túi cho mình vào kinh nghiệm sau đây. Bạn có thể nhanh chóng kiếm thu nhập “khủng” đối với ngành nghề hái ra tiền nhất hiện nay.

Ngoài những kiến thức chủ yếu như kỹ năng cơ bản, kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật làm nghề trước hết bạn cần lưu lại những kinh nghiệm hữu ích sau:

Kinh nghiệm 1: Hãy lựa chọn cho mình cơ sở học tập thật uy tín và chất lượng

Đặc thù của ngành này là mang tính cạnh tranh lớn và luôn cần cập nhật công nghệ hiện đại, đối với nhiều spa việc đào tạo chỉ tập trung vào kỹ thuật là chính mà không đào tạo chuyên sâu như kỹ năng mềm hay, kiến thức chuyên sâu,… Một cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng là nơi luôn cung cấp đầy đủ những thiết bị và công nghệ hiện đại giúp học viên sẽ có những trải nghiệm thiết thực nhất. Những nơi luôn cập nhật xu hướng mới và máy móc tân tiến sẽ giúp cho học viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Kinh nghiệm 2: Đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao

Với những spa nhỏ lẻ các bạn sẽ được chủ Spa đào tạo, nhưng đối với các trung tâm, trường đào tạo chính quy hay Spa lớn, các giảng viên chủ yếu là những người có chuyên môn cao và bạn không chỉ học được 1 người mà học được bởi rất nhiều người trong nghề giảng dạy. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem đội ngũ giảng dạy của bạn đào tạo ra sao

Hầu hết các bạn lựa chọn học Spa đều bỏ quên yếu tố này. Bạn nên nhớ, tay nghề và kinh nghiệm học nghề Spa của bạn toàn bộ đều được truyền từ giảng viên. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên mà bạn sắp theo học để có thể được “truyền thụ” tốt nhất.

Kinh nghiệm 3: Chú trọng thực hành song song với lý thuyết

Nghề spa đòi hỏi kỹ năng bên cạnh kiến thức vững chắc. Bạn không chỉ cần nắm kiến thức cơ bản khi học spa. Mà càng phải chú trong vào việc thực hành nâng cao tay nghề. Một phương pháp giảng dạy hiệu quả là để học viên thực hành liên tục. Có sự quan sát của giáo viên để kịp thời sửa chữa. Đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật. Do đó, hãy chọn một trung tâm đào tạo dành nhiều giờ thực hành cho học viên.

Kinh nghiệm 4: Lưu ý về giá trị bằng cấp

Hãy chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, có bằng cấp được công nhận và giá trị cấp quốc gia. Tham khảo các cơ sở đủ điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ SPA cho người học được công nhận trên toàn quốc.

Kinh nghiệm 5: Cam kết đầu ra

Với các cơ sở truyền nghề như Spa đào tạo nghề, thì việc cam kết đầu ra như là có việc làm ngay hay cơ hội được giữ lại làm việc,… Hấp dẫn thu hút học viên. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc vì khi ở lại Spa đó làm việc thì cơ hội có bị bó hẹp lại hay không? Spa đó có chế độ, lương thưởng hấp dẫn so với thị trường hay không? Từ đó sẽ có phép cân đó đong đếm để quyết định chọn nơi học nghề.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *