Chiêm ngưỡng tác phẩm “nàng thơ” của học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Học viên K5 ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh – Nguyễn Yến Nhi khiến mọi người “ngất ngây” trước tác phẩm trang tự nhiên và chuyên nghiệp. 

Một Makeup Artist không chỉ nắm chắc kỹ thuật make up,..mà còn, phải biết lên một layout được phát triển trên sở thích, ý tưởng và thể hiệu nó lên trên tác phẩm của mình. Thể hiện như thế nào để lên layout một cách hiệu quả nhất, đẹp nhất. Quan trọng nhất tác phẩm phải như mong muốn của khách hàng.

Với sở thích makeup tự nhiên trong trẻo mang lại cảm hứng cho Yến Nhi đưa ra 2 layout về ngọc trai và bông hoa. 

Từ ý tưởng ngọc trai nên màu mắt và màu môi Yến Nhi sử dụng màu ánh đồng của ngọc trai để làm màu chủ đạo. Chính vì vậy bạn đã sử dụng dải màu tương đồng với hoa sắc trầm  trong layout để thể hiện sự hài hoà và nhẹ nhàng. Kết hợp cùng với các hạt ngọc trai to, nhỏ đính lên mặt và ren lưới để tạo cảm giác thơ mộng.

Kết hợp kiến thức về màu sắc và  sở thích yêu hoa của mình đã lên được layout thứ hai. Sắc cam lần này làm màu chủ đạo hòa lẫn sắc nóng để tạo một tổng thể makeup thú vị. Tất cả chi tiết đều được Yến Nhi chú trọng từng chút một đến cả bông hoa phụ kiện cũng chính tự tay chuẩn bị.

Yến Nhi chia sẻ công đoạn khó nhất trong makeup: “Vì phải chụp 2 set hình cùng một lúc nên mình gặp chút khó khăn chỗ thay đổi layout cho bạn mẫu. Việc này đòi hỏi mình phải tỉ mỉ, kỹ lưỡng như lớp nền không bị dơ, lem,…. Quan trọng nhất mình phải đẩy nhanh tốc độ đúng tiến trình công việc. Vì ngành trang điểm giống như mình phải chạy đua theo thời gian vậy”.

Dù mới làm quen 1/5 kỹ thuật Makeup Artist, tác phẩm của Nguyễn Yến Nhi nhận lại nhiều lời khen từ mọi người. Biết rằng bạn là một trong những học trò “cưng“của giảng viên Dương Phương Thúy – Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật Hồ Chí Minh. Chính vì thế kỹ thuật tay nghề makeup của Yến Nhi cũng được thừa hưởng từ cô giáo của mình.

Cô nàng vui vẻ nói lời cảm ơn tời cô giáo yêu quý của mình. “Khi nhìn lại tác phẩm Makeup Artist của mình, niềm vui xen lẫn lòng biết ơn đối với cô. Em cảm ơn cô nhiều lắm vì luôn hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình rất tỉ mỉ và chi tiết. Nhờ cô em có hướng nhìn đúng đắn và vững tin với nghề. Đặc biệt giá trị  của nghề là mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người. Em cảm ơn cô rất rất rất nhiều luôn”.

Để hiểu rõ hơn tất tần tật quá trình Yến Nhi đã thực hiện đến khi hoàn thành tác phẩm. Hãy theo dõi tại video bên dưới đây nhé.

Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty nơi đào tạo uy tín. Chương trình chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề tại lớp. Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa cung cấp toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học. Cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published.