Chọn học nghề Nail tại đâu chất lượng và uy tín?

Thời buổi kinh tế phát triển, các ngành nghề làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm, trong đó có nghề nail. Nhưng nhiều bạn trẻ khi mới tìm hiểu vẫn còn băn khoăn không biết nên học ở đâu? Học tại trung tâm, trường đào tạo chính quy hay các tiệm nhỏ lẻ.

Để làm rõ hơn câu hỏi này, hãy cùng Poly K-Beauty tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Khi được đào tạo tại các tiệm nhỏ, lẻ hay salon thì các bạn là khách hàng chứ không phải người học việc

Nếu như các bạn nghĩ rằng sẽ được học thực tế nhiều hơn, quan sát chi tiết, được gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đặc biệt sẽ có kinh nghiệm sâu về nghề hơn thì các bạn đang nhầm đó. Các salon hay tiệm nail nào họ kinh doanh thì họ đầu tư làm dịch vụ là chính đối tượng họ hướng tới là khách hàng chứ không phải bạn. Việc truyền nghề sẽ chỉ dừng ở những kỹ thuật cơ bản còn lại là ở bạn tự tìm hiểu mà không được học nâng cao.

Liệu có nên học Nail tại các tiệm nhỏ lẻ?

Chẳng có chủ tiệm nào họ sẽ từ chối khách hàng để dạy cho bạn, điều này là không thể, họ sẽ truyền đạt những kiến thức cơ bản như bộ dụng cụ nail bao gồm những gì, những kỹ thuật cơ bản mà các bạn cần biết,… Sẽ chẳng có chủ tiệm nào dạy bạn những mẹo kinh doanh hay kinh nghiệm của họ cho bạn.

Học Nail tại các đơn vị đào tạo chính quy

Làm sao để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của tiệm nail trong suốt mùa lễ hội?

Nail hay bất cứ các bộ môn làm đẹp khác nếu như được dạy tại trường chính quy sẽ như các môn văn hóa, sẽ có đầy đủ giáo trình bài bản, đầy đủ các kỹ năng sư phạm. Học viên sẽ làm đầy đủ các thủ tục nhập học, các bạn sẽ được học từ cơ bản nhất cho đến nâng cao. Các bạn được trang bị những kiến thức về kinh doanh, học cách quản lý và xây dựng hệ thống khi mình làm chủ. Đừng lo lắng khi các bạn không vẽ đẹp thì sẽ không theo nghề được, để thành công với nghề này, yếu tố kỹ thuật rất quan trọng. Các bạn sẽ  là người chủ động trong các giờ học thực hành, giảng viên là những người sẽ quan sát và hỗ trợ các bạn. Học viên thường xuyên được học thực hành trên mẫu khi học tại các trường đào tạo chính quy.

Tìm  địa chỉ chất lượng để theo nghề

Công nghệ nail là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm tại Poly K-Beauty. Giảng viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tuy nhiên, năng lực của giảng viên không quan trọng bằng chất lượng đào tạo học viên.

Poly K-Beauty trực tiếp thiết kế mô hình Salon mini ngay tại lớp học để giúp học viên thuận tiện hơn trong các giờ học thực hành. Các bạn học viên có cơ hội để phát huy tối đa tính sáng tạo và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với các chương trình đào tạo thực tế cùng với việc học qua các buổi hội thảo, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Nếu như bạn quan tâm tới ngành công nghệ nail hãy để lại thông tin chi tiết tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *