Giảng viên Poly K-Beauty lan tỏa đam mê Trang điểm Nghệ thuật với lớp Makeup cá nhân độc đáo

Ngày 13/3 vừa qua, các thành viên câu lạc bộ Model FPT Polytechnic đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị khi tham gia Workshop hướng dẫn trang điểm cá nhân do cô Nguyễn Ngọc Đạt – Giảng viên Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP. HCM.

Tại buổi Workshop, các bạn không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận mà còn có những góc nhìn, trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi học và thực hiện trang điểm cho bản thân. Qua đó, các bạn không chỉ tìm hiểu, trang bị thêm cho mình một kỹ năng mới mà còn được truyền cảm hứng, đam mê Trang điểm Nghệ thuật nói riêng, Làm đẹp nói chung.

Trang điểm không chỉ đơn giản là , mà đó còn là nghệ thuật tạo ra vẻ đẹp và thể hiện cá nhân của mỗi người. Trang điểm có thể mang lại sự tự tin, tôn vinh nét đẹp tự nhiên và thể hiện phong cách cá nhân. Và đó cũng chính là thông điệp mà buổi Workshop mong muốn mang đến với tất cả các thành viên Câu lạc bộ Model nói riêng cũng như toàn bộ sinh viên FPT Polytechnic nói chung.

Cô Nguyễn Ngọc Đạt – Giảng viên Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP. HCM và cũng là người đứng lớp của buổi Workshop chia sẻ: “Qua buổi Workshop này, không chỉ các bạn mà chính cô cũng được truyền một năng lượng vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết. Và điều đó lại làm cô thêm chắc chắn, một trong những đặc quyền của sinh viên FPT Polytechnic chính là được tham gia những hoạt động thú vị, bổ ích và truyền cảm hứng như thế này.”

Những hoạt động như thế này luôn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên FPT Polytechnic được trang bị những kỹ năng cần thiết, đồng thời truyền thêm cho các bạn sự hứng thú và động lực thực hành trang điểm nói riêng, làm đẹp nói chung. Luôn cập nhật xu hướng và không ngừng làm mới mình – đó chính là điều mà chương trình đào tạo Poly K-Beauty muốn trang bị cho học viên Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của mình.

Bộ  môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp TP. HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *