Lĩnh vực làm đẹp: Học ngành nào lương cao và không cần bằng đại học?

Với nhiều người, vì một số lý do nên việc học đại học là điều không thể. Thế nhưng không phải cần bằng đại học trong tay là bạn đã kiếm được lượng cao. Có những nghề không cần bằng đại học nhưng với mức lương cao cũng giúp bạn trang trải cuộc sống. Trong đó nghề “làm đẹp” được mọi người lựa chọn làm còn đường riêng của mình. 

Hãy tìm hiểu 3 ngành có mức lương cao mà không yêu cầu bằng cấp đại học dưới đây nhé!

Chăm sóc Da & Spa – Ngành nghề thời thượng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc Da – Spa của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, không chỉ tự chăm sóc tại nhà mà chị em có xu thế đến các Spa để được chăm sóc, tư vấn một cách bài bản về cách làm đẹp, chăm sóc da. Chính vì vậy, ngành chăm sóc da- spa đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển.

Cũng chính vì lẽ đó mà những năm gần đây, nghề làm đẹp Spa phát triển nở rộ. Đây được xem là xu hướng chọn nghề làm đẹp cho phụ nữ. Với mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở mà không đòi hỏi bằng cấp đại học. Nghề Spa đã được rất nhiều người lựa chọn để khởi đầu sự nghiệp của mình, cũng như những người muốn đổi nghề chuyển việc cần có nhanh một công việc thú vị, thu nhập “khủng” mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Một kỹ thuật viên Spa có mức thu nhập khởi điểm từ 8 -15tr/tháng. Thu nhập này có thể dao động tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người và quy mô spa làm việc. Những bạn tự tin hơn và đã tích đủ vốn có thể mở cho mình một spa, tự kinh doanh và làm chủ.  Tại Poly K-Beauty, khoá học Chăm sóc da & Spa kéo dài trong 8 tháng là bạn đã đủ tay nghề trở thành 1 kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. 

Trang điểm nghệ thuật – Bám sát xu hướng thị trường

Cuộc sống chuyển động, nhu cầu về công việc cũng thay đổi theo hướng thích nghi với thị trường. Nghề trang điểm trở thành một nghề tiềm năng được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Đây được xem là một ngành học có thời gian học ngắn, dễ phát triển, không yêu cầu bằng cấp và không hạn chế về độ tuổi, dễ dàng kiếm được việc làm và có khả năng tạo được thu nhập khủng  nếu bạn có năng khiếu, chăm chỉ và có tình yêu mãnh liệt với nghề.

 

Chính vì thế, chuyên viên trang điểm đang là một trong những nghề “hot” dành cho các bạn trẻ trong nhiều năm trở lại đây. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề, bạn có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện, các studio hoặc mở tiệm trang điểm riêng với mức thu nhập khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng. Chỉ cần có sự đam mê, chăm chỉ học hỏi và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Bạn sẽ đủ tự tin mở và làm chủ Studio của mình sau khi hoàn thành khóa học Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty.

Phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ đang là một nghề hot trong danh sách những nghề làm đẹp nên học hiện nay. Không chỉ bởi nhu cầu của khách hàng ngày một cao mà còn bởi đây là một nghề làm đẹp có cơ hội phát triển rất mạnh trong tương lai. Vì vậy, nghề Phun thêu được xem là một nghề dễ làm giàu, dễ kiếm tiền, tuy nhiên để trở thành một kỹ thuật viên phun thêu giỏi, chuyên nghiệp bạn cần phải nỗ lực và kiên trì luyện tập để chắc tay nghề.

Nghề phun thêu thẩm mỹ bạn sẽ được học những kỹ năng như: phun thêu chân mày, mí mắt, môi, xử lý khuyết điểm và khử môi thâm…So với những nghề làm đẹp khác thì nghề này đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều. Nếu bạn nào yêu thích việc làm đẹp và là một người coi trọng tiểu tiết thì đây là nghề lý tưởng đáng để bạn đầu tư.

Một khóa học phun thêu chỉ mất vài tháng, và khi tay nghề vững vàng bạn hoàn toàn có thể tự mở tiệm và làm chủ. Tham khảo khóa học Phun thêu thẩm mỹ tại Poly K-Beauty để dễ dàng trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ với chất lượng chuẩn Hàn Quốc. Chương trình được thiết kế khoa học và thực tiễn chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức của ngành. Giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề và 100% có chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học, hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *