Học nghề nail có phải là lựa chọn phù hợp với giới trẻ và có tương lai hay không?

Nghề nail được nhiều bạn trẻ theo học và có xu hướng phát triển trong thời gian tới nhưng vẫn có rất nhiều người còn băn khoăn “thực sự thì học nghề nail có tương lai không?”, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất!

  1. Nghề nail là gì?
Nghề nail là gì?

Làm nail là một phần trong không thể thiếu trong khối ngành làm đẹp. Việc chăm sóc, cắt tỉa móng, đắp móng, sơn móng… đây được coi là những dịch vụ phổ biến trong nghề nail. Những bộ móng đẹp, bắt mắt là sản phẩm từ những người thợ nail chuyên nghiệp. Quan trọng hơn là nghề nail không phân biệt độ tuổi và giới tính. Chỉ cần các bạn có đam mê và sở thích với ngành này thì các bạn trẻ tốt nghiệp Cấp 2, Cấp 3 đều hoàn toàn có thể theo học lâu dài. Tương lai thì đây là nghề “hái ra tiền” vì nhu cầu chăm sóc móng của các chị em đang ngày càng lên cao.

  1. Học nghề nail có tương lai hay không?

Hiện nay dù là các cơ sở lớn hay nhỏ, ở nông thôn hay thành thị, bạn đều dễ dàng bắt gặp 1 cửa tiệm cung cấp dịch vụ làm nail. Các cửa hàng gội đầu, làm tóc nhỏ hiện nay đều cung cấp dịch vụ nail. Ở Việt Nam, thu nhập từ nghề Nail có thể tương đương với làm văn phòng hay kinh doanh tự do. Thường sẽ dao động vào khoảng: 8-12 triệu. Con số này có thể cao hơn đến 15,20 triệu tuỳ thuộc vào tay nghề và cơ sở bạn làm việc. Thu nhập ổn định là điều mà nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học nghề Nail.

Thu nhập khủng từ nghề nail

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao nên tình trạng “khát” nhân lực tại các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam rất rộng mở. Nếu như bây giờ bạn theo đuổi nghề này thì chỉ cần sau khi tốt nghiệp lộ trình thăng tiến rõ ràng: từ kỹ thuật viên đến chuyên viên, quản lý và tự mở tiệm , chắc chắn mức thu nhập cao, ổn định trong tương lai.

  1. Kinh nghiệm học nail không phải ai cũng biết

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm hiểu cơ sở học làm nail uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy lưu lại những bí kíp sau đây:

Lựa chọn nơi học, giảng viên dạy uy tín

Cơ sở đào tạo và đội ngũ giảng viên sẽ quyết định đến gần 50% kết quả học và tương lai của bạn. Nhiêu bạn trẻ hay ham rẻ và học nhanh mà lựa chọn vào những nơi dạy làm Nail “chui” chất lượng thấp, không có bằng cấp, chứng chỉ hay cơ sở vật chất tốt. Hãy xem xét kỹ profile của giảng viên sẽ đào tạo bạn và tham khảo ý kiến đánh giá từ những cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Nếu các cơ sở nào tổ chức học thử thì bạn đến để xem xét bản thân có phù hợp với phong cách giảng dạy tại đó hay không trước khi quyết định đăng ký. Những nơi đào tạo có cơ sở vật chất uy tín mới là nơi đáng để để bạn đầu tư.

Tinh thần học hỏi, cầu tiến

Nghề nail là gì?

Ngành làm đẹp luôn cần cập nhật các xu hướng và kỹ thuật mới là điều bắt buộc. Đặc biệt, nếu bạn muốn tiến xa trong nghề này thì luôn cần phải nâng cao bản thân. Nếu không tự học, tự tìm tòi, thì chắc chắn bạn sẽ bị tụt hậu trong nghề và bị đào thải trong tương lai.

Luyện tập tay nghề nhiều – Chắc chắn bạn sẽ thành công

Với những chia sẻ trên đây liệu có giúp bạn tự trả lời cho mình câu hỏi nail có phải lựa chọn phù hợp phải không nào? Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào, hãy đăng ký tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *