Học Nghề Phun Thêu Thẩm Mỹ Phải Bắt Đầu Từ Đâu?

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng lựa chọn các ngành về làm đẹp, bởi xu thế làm đẹp tăng cao. Vì vậy mà nghề phun thêu thẩm mỹ cũng được nhiều bạn quan tâm, muốn tìm hiểu, nhưng các bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu? Không biết học nghề này ở đâu chất lượng? Để biết chi tiết hơn về ngành nghề này các bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé!

Các bạn cần bắt đầu với những bước sau đây:

Bước 1: Học phun xăm căn bản

Bạn cần tìm hiểu những khóa học phun xăm cơ bản để có thể nắm rõ được chi tiết về từng bộ phận như chân mày, môi,…, nắm chắc được cách phác họa chân mày bắt đầu từ trên giấy và da giả.

Ngoài việc nắm được kiến thức chuyên môn, các bạn còn phải nắm được cách đo tỉ lệ và tạo dáng mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. Đây là kỹ năng cần thiết mà mỗi một người nghệ nhân phun xăm đều phải nắm chắc và rèn luyện.

Bước 2: Tìm hiểu thiết bị và dụng cụ

Nắm chắc về kiến thức chuyên môn các bạn cũng cần phải nắm được các loại dụng cụ và máy móc liên quan như máy phun, mực phun. Các bạn phải tìm hiểu chi tiết về cách thức hoạt động của từng loại máy hoặc loại mực phù hợp để có mẫu phun xăm đẹp và bắt mắt.

Nhiều bạn khi mới bắt đầu làm quen thì thường bỏ qua bước quan trọng này không để tâm nên thường bỏ qua hoặc không tìm hiểu chi tiết.

Bước 3: Tìm hiểu thủ thuật phun xăm

Nghề phun xăm, phun thêu có nhiều thủ thuật khác nhau bao gồm:

_ Kỹ thuật ủ tê, gây tê, ủ tê,… đây là thủ thuật hiệu quả nhất trong phun thêu.

_ Kỹ thuật pha màu theo từng màu da – kỹ thuật này đòi hỏi người pha phải nắm chắc được kiến thức chuyên môn, phối màu, nếu như bạn nắm được công thức pha màu ấn tượng và đẹp mắt thì chắc hẳn bạn sẽ thành công hơn những người khác làm trong nghề.

_ Ngoài những kỹ thuật nêu trên thì các bạn còn phải nằm lòng kỹ thuật đi kim, kỹ thuật khắc dao. Các kỹ thuật phun thêu điêu khắc từ đơn đến đôi, kiểu châu hay hàn quốc… Đây sẽ là những bí kíp quan trọng trong hành trang hành nghề của các bạn.

Nhưng để thành công trong nghề không chỉ học kiến thức nền, các bạn phải luôn trau dồi cho mình kiến thức nâng cao, chuyên môn sâu, nâng cao kỹ năng tay nghề thì mới thành công hơn nữa.

Nên trước khi theo học ngành này các bạn hãy tìm cho mình một cơ sở đào tạo uy tín để có thể đào tạo về kiến thức chuyên môn bài bản, nắm chắc những kỹ thuật cần thiết, từ cơ bản tới nâng cao. Từ đó sẽ hình thành nên thương hiệu riêng của bản thân mình.

Poly K-Beauty là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, có giáo trình bài bản, giảng viên tận tâm, sẽ giúp các bạn trẻ rèn luyện và phát triển tài năng của bản thân trong tương lai cũng như sự nghiệp trong nghề.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *