Học viên hào hứng khóa điều trị mụn theo chuẩn Châu Âu tại Poly K-Beauty

Với mong muốn các bạn theo học tại Poly K-Beauty luôn được cung cấp đầy đủ kiến thức Chăm sóc da và Spa. Theo đó, kiến thức điều trị mụn không thể thiếu trong quá trình học. Bên cạnh nắm bắt kiến thức, kỹ năng điều trị mụn theo chuẩn châu Âu, các bạn còn được nâng cao kỹ năng chuyên sâu đầy giá trị thông qua các buổi hội thảo về chuyên đề.

Do nắm bắt tình trạng da bị mụn rất phổ biến và nhu cầu điều trị luôn tăng. Chính nhu cầu làm đẹp cao là cơ hội mang đến cho chủ Spa lượng khách hàng lớn và tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn.

Hiểu được điều này trong quá trình theo học tại Poly K-Beauty các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật cơ bản, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình học thực hành điều trị mụn theo chuẩn châu Âu. Qua các buổi học các bạn sẽ định hướng phương thức xây dựng dịch vụ phù hợp, cập nhật xu hướng trị liệu hiện đại, phán đoán và xử lý những tình huống trong kinh doanh spa, nâng cao kỹ năng tư vấn,…

Ngoài ra,  trong từng buổi học các bạn sẽ luôn được cập nhật kỹ thuật mới trong điều trị mụn giúp nâng cấp dịch vụ. Quy trình học điều trị mụn tại Poly K-Beauty chia từng buổi học cụ thể như sau:

Buổi 1: Học lý thuyết về mụn bao gồm: định nghĩa, cơ chế hình thành mụn, các loại mụn, nguyên nhân, phương pháp điều trị.

Buổi 2: Thực hành nhóm phân tích và nhận biết các loại mụn

_ Nhận biết các loại mụn

_ Phân tích giai đoạn hình thành mụn

_ Trình bày

Buổi 3: Thực hành lấy nhân mụn đầu đen và trắng

Buổi 4: Điều trị mụn viêm sau khi lấy mụn

Buổi 5: Thực hành điều trị mụn viêm ,rỗ, thâm

Buổi 6: Thi thực hành làm bài nhóm, thuyết trình nhóm, các bạn sẽ chia thành từng nhóm nhỏ và đại diện nhóm lên bốc thăm trình bày. Sau khi kiểm tra lý thuyết giảng viên sẽ kiểm tra thực hành lấy nhân mụn.

Để biết quy trình cụ thể về từng buổi học điều trị mụn các bạn xem chi tiết qua đoạn clip ngay sau đây nhé!

Qua đây chúng ta cũng thấy rằng việc trau dồi chuyên sâu trên, cùng sự hỗ trợ từ giảng viên, các bạn kỹ thuật viên sẽ tự tin cải thiện, nâng cấp chất lượng bản thân trong khi làm nghề. Điều này góp phần khai thác triệt để tiềm năng lợi nhuận của dịch vụ, mở rộng cơ hội tăng và ổn định doanh thu.

Kiến thức bài bản là phương thức giúp các bạn học viên đi đúng hướng, nâng cao và phát triển cá nhân. Poly K-Beauty tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp nhiều khóa học spa, các hội thảo chuyên đề đa dạng, phù hợp xu hướng kinh doanh spa hiện nay.

Môi trường đào tạo tại Poly K-Beauty luôn năng động, trang bị đầy đủ cơ sở thiết bị hiện đại, tài liệu mới nhất, giảng viên nhiều kinh nghiệm. Để biết chi tiết về khóa học thực hành điều trị mụn các bạn để lại thông tin ngay sau bài viết để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *