Học viên Poly K-Beauty chỉn chu trong từng thao tác tác nghiệp

Ngoài kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành Làm đẹp, học viên Poly K-Beauty còn được đào tạo về quy trình set up Spa và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, khác với những trung tâm tự phát nơi các bạn phải học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, việc chỉn chu từng thao tác tác nghiệp nhỏ nhất lại là một phần quan trọng trong chương trình học của các học viên tại đây.

Khi học Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty, việc set up Spa trước khi thực hiện quá trình phục vụ khách hàng đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và tỉ mỉ. Từ việc chọn vị trí phù hợp, thiết kế nội thất, tạo không gian thư giãn đến việc lựa chọn dụng cụ và sản phẩm chất lượng, mỗi bước đều cần được chú ý tới từng chi tiết nhỏ.

Đặc biệt, đối với liệu trình chăm sóc da, ngay từ bước đầu tiên tẩy trang làm sạch đã yêu cầu học viên phải set up cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài trang trí giường, các bạn còn trang trí thêm các khay đựng mỹ phẩm, nến và sử dụng mùi hương từ tinh dầu để “quyến rũ” khách hàng, với những chiêu setup có một không hai này thì khách hàng sẽ luôn nhớ tới Spa và quay lại khi có nhu cầu – một chiêu Marketing chuyên nghiệp của Poly K-Beauty.

Không chỉ trong quá trình set up, mà cả trong các các bước tác nghiệp sau, việc chỉn chu từng bước là điều cần thiết. Với quy trình tẩy trang làm sạch da, mỗi bước đều đóng vai trò quan trọng. 

Từ việc làm sạch bề mặt da, tẩy trang sâu, sử dụng sản phẩm phù hợp đến việc thực hiện các bước massage và bảo vệ da, mỗi thao tác cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác. Chỉn chu từng thao tác giúp đảm bảo hiệu quả chăm sóc da và mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Trong thời đại dịch vụ tạo nên sự khác biệt, việc chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất nhằm tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Spa là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, học viên Poly K-Beauty luôn được đào tạo chỉn chu từng thao tác tác nghiệp, dù là cơ bản nhất, thực hiện các bước công việc một cách tỉ mỉ, tạo ra sự chuyên nghiệp và chất lượng trong mọi dịch vụ Spa. 

Lựa chọn Poly K-Beauty để được đào tạo Chăm sóc da trong môi trường chính quy, đăng ký để được tư vấn ngay!

Giảng viên Nguyễn Lệ Thu

Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp TP HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *