Mẹo đánh giá cơ sở học nghề Spa các bạn trẻ nên biết trước khi quyết định “gửi gắm tương lai”

Các bạn trẻ hiện nay lựa chọn định hướng cho mình đã khó, lựa chọn cơ sở đào tạo để sau tốt nghiệp có công việc ổn định lại càng khó hơn. Những phân tích dưới đây có thể giúp bạn có cho mình một lựa chọn ngành học cũng như cơ sở học uy tín cho bản thân để sau tốt nghiệp dễ dàng lựa chọn được công việc yêu thích.

Hiện nay, tuy đã có nhiều tiêu chí để đánh giá và chọn lựa một cơ sở đào tạo nghề Chăm sóc da & Spa uy tín. Tuy nhiên, làm sao chúng ta có thể đánh giá đó là những thông tin đáng tin cậy và quyết định gửi gắm tương lai của bản thân.

Nghề Chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì độ hot ngày càng cao của nghề

Nhằm thu hút học viên, hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo rầm rộ, bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng là đã tìm được rất nhiều bài viết, hình ảnh liên quan tới ngành nghề mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, những quảng cáo đó có phải là những bài viết đúng về cơ sở đào tạo đó và cách phân biệt đâu là những quảng cáo chất lượng và cơ sở uy tín đáng tin cậy?

Cách đánh giá mức độ uy tín của cơ sở đào tạo Chăm sóc sắc đẹp:

Fanpage – một cơ sở đáng tin cậy đánh giá một cơ sở đào tạo nghề làm đẹp uy tín

Fanpage của trường: Một điều bạn có thể tin tưởng đó chính là Fanpage của địa điểm học nghề Chăm sóc sắc đẹp uy tín. Những cơ sở này luôn đăng các bài viết thật về trường như: Những đoạn video về khóa học. Những đoạn livestream chân thực về quá trình học của học viên… Bên cạnh đó, địa điểm học nối mi uy tín sẽ không bao giờ che giấu cơ sở vật chất cũng nhưng các chương trình giảng dạy của mình. Vì vậy, điều đầu tiên bạn tin tưởng đó chính là “tham quan” fanpage của trung tâm mà bạn đang nhắm tới.

Thông tin về giảng viên trường: Làm sao để bạn tìm hiểu về đội ngũ giảng viên? Một điều chắc chắn với bạn chính là: Một địa điểm học nghề spa uy tín sẽ không bao giờ che giấu đội ngũ giảng viên của họ. Tất cả đội ngũ giảng viên sẽ được cập nhật trên website với môn giảng dạy, bằng cấp, kinh nghiệm. Từ đố bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chi tiết bằng cách tìm từ tên trên Google. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc được review giảng viên, review về khóa học thông qua website hoặc fanpage của trường. Đây sẽ là những lời nhận xét chân thật nhất từ các bạn học viên đã và đang học tại trường.

Thành tựu cũng như đánh giá của các bạn học viên với cơ sở đó sẽ giúp bạn đánh giá được tốt nhất

Đến trực tiếp cơ sở đào tạo Chăm sóc sắc đẹp: Nếu bạn có điều kiện, cách tốt nhất dành cho bạn chính là trực tiếp đến trường mà bạn đã lựa chọn. Quan sát về cơ sở vật chất, tham qua các lớp học. Coi rằng trường đào tạo đông học viên hay không. Cách giảng viên dạy học có phù hợp với bạn hay không? Đặc biệt, trong quá trình tìm hiểu này. Hãy chú ý đến tiết học thực hành. Hãy lựa chọn các địa điểm học Chăm sóc sắc đẹp uy tín, có thực hành nhiều. Nhất là những buổi thực hành trên người thật nhé! Đặc biệt, hiện nay có một số cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp cho các bạn có nhu cầu tham gia buổi học thử của họ. Nếu còn chần chừ, tại sao bạn không thử tham gia một buổi học thử để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân?

Poly K-Beauty – Cơ sở đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp uy tín: Là hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty thuộc Khối giáo dục của Tập đoàn FPT, thành lập vào tháng 10/2016, chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty hiện có 02 trung tâm đào tạo hiện đại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cung cấp các chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Chăm sóc da và Spa – Skincare và Spa; Trang điểm nghệ thuật – Makeup Art; Phun xăm thẩm mỹ; Các khóa học chuyên đề. 

Tham gia buổi học thử tại các cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp để có quyết định cuối cùng

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. 

Kết thúc khóa học do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty cung cấp, học viên được cấp ngay chứng chỉ chuyên nghiệp của trường Đại học FPT. Ngoài ra, học viên sau khi kết thúc khóa học tại Poly K-Beauty sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tìm hiểu thêm về Nghề chăm sóc sắc đẹp và Poly K-Beauty tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *