Nghề chăm sóc sắc đẹp – Những lưu ý bạn nên biết trước khi thực sự bước chân vào nghề

Nghề chăm sóc sắc đẹp – nghề chưa bao giờ hết hot, hơn nữa ngày càng nhiều có nhu cầu tìm đến các Spa, thẩm mỹ viện với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, thư giãn, phục hồi cơ thể sau nhiều ngày làm việc vất vả. Nếu bạn đang có ý định bước vào ngành làm đẹp thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Ngành làm điều có nhiều nghề và dịch vụ khác nhau. Vậy học nghề chăm sóc sắc đẹp gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Ngành làm đẹp và những ngành nghề trong ngành: Hiện nay hầu hết tất cả các dịch vụ trong ngành làm đẹp đều đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng từ nghề Nail – Làm Tóc – Trang điểm – Thẩm Mỹ – Spa. Tuy nhiên hầu hết nhu cầu cao nhất vẫn là Spa. Thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn có thể trung bình 1 tháng – 2 tháng.

Nghề làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học nghề spa ở nơi uy tín chất lượng: Do đó thu nhập của nghề cũng rất tốt và ổn định.Thu nhập trung bình của một chuyên viên spa trung bình giao động từ 7-10 triệu tùy thuộc vào độ uy tín, quy mô tại Spa mà họ làm việc. Để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp tại một Spa uy tín chất lượng, Bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản, có tay nghề giỏi và kiến thức tốt. Đặc biệt phải sử dụng thành thạo các công nghệ máy móc trong ngành Spa.

Chuyên viên Spa chuyên nghiệp: Nên chọn lựa một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng tay nghề sao khi học. Một địa chỉ đào tạo Spa uy tín chất lượng sẽ giúp bạn: Có đầy đủ các kiến thức trong ngành; Được thực hành sử dụng tất cả các loại máy công nghệ mới nhất trong ngành Spa; Được học với chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tạo tinh thần học tập tốt nhất cho học viên; Đảm bảo việc làm sau khi học; Cần tìm nơi đào tạo uy tín chất lượng.

Học viên Poly K-Beauty trong khoá học chăm sóc sắc đẹp

Poly K-Beauty – Nơi đào tạo Spa Uy tín dành cho các bạn: Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty hiện có 02 trung tâm đào tạo hiện đại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cung cấp các chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Chăm sóc da và Spa – Skincare và Spa; Trang điểm nghệ thuật – Makeup Art; Phun xăm thẩm mỹ; Các khóa học chuyên đề.

FPT Polytechnic – Liên tục tuyển sinh đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *