Nghề Phun thêu thẩm mỹ – Khái niệm và bật mí thu nhập trong ngành

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày và từ đó dịch vụ phun thêu thẩm mỹ được nhiều người hướng tới. Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian vào việc make up. 

Khái niệm về Phun thêu thẩm mỹ: Phun thêu là hình thức dùng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào da, gần giống như việc thêu tattoo lên cơ thể vậy. Kỹ thuật viên sẽ dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn lông mày, môi hoặc mí mắt đã được định dạng từ trước. Bộ phận thêu đậm nét, theo đúng khuôn đã được tạo hình trước đó, tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên, không bao giờ lỗi mốt.

Phun thêu được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho bản thân và vì thế ngành này đang là ngành hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, thường người học phun thêu chuyên nghiệp cũng cần có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, học nghề phun thêu thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nghề phun thêu là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người.

Với mức khởi nghiệp chi phí đầu tư thấp trong khi đó, lĩnh vực ngành nghề phun thêu được đánh giá tiềm năng. Với chi phí đầu tư ít, ngành phun thêu được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Nếu bạn làm bán thời gian với nghề phun thêu thẩm mỹ với ít nhất 5 triệu/ tháng. 1 năm chính thức làm nghề, có thu nhập đến 8 – 10 triệu/ tháng – con số ít người trẻ vừa ra trường nghĩ tới. Khi làm quản lý có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này 15 – 20 triệu/ tháng, còn nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập khủng dù tuổi đời còn rất trẻ. Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học phun thêu thẩm mỹ đang là ngành nghề hot nhất, không bao giờ lo thất nghiệp.

Mức thu nhập khủng của nghề Phun thêu khiến các bạn trẻ muốn được học và gia nhập ngành

Tuy nhiên, “học phun thêu ở đâu?”, “học phun thêu thẩm mỹ mất bao lâu?”, “một khóa học Phun thêu thẩm mỹ bao nhiêu? cũng như khóa học phun thêu chuyên nghiệp thì đó là “câu hỏi khó” cho rất nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn không biết “học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt tphcm?” thì đừng bỏ qua Poly K-Beauty, trực thuộc hệ thống đào tạo FPT với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM.

Khi tham gia khoá học Phun thêu thẩm mỹ tại Poly K-Beauty, chỉ trong thời gian 8 tháng học bạn sẽ nhận được:

– Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, Phun thêu thẩm mỹ, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.

– Hiểu biết về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng.

– Kỹ thuật phun mí mắt: Eye-Liner cho mắt, phun mí stardust, mí mở tròng, mí thu tròng, mí mắt mèo, mí lụa.

– Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ các kiểu chân mày thời thượng: ombre, tán bột,..

– Kỹ thuật zigzag và rolling cho môi. phun môi pha lê, phun môi tế bào gốc, phun môi collagen…

– Phun thêu thẩm mỹ chân mày 3D, 6D, điêu khắc chân mày 6D và mí mắt. 06 kiểu chân mày thời thượng

– Kỹ thuật tạo màu trong phun thêu thẩm mỹ.

Poly K-Beauty liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành Phun xăm thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm về khóa học Phun thêu thẩm mỹ tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *