Những tác phẩm demo “chất lừ” của giảng viên Poly K-Beauty qua bộ môn “lịch sử makeup”

Lịch sử makeup là một bộ môn cực kì quan trọng trong chương trình học tại Poly K-Beauty, hãy cùng xem một vài demo makeup do giảng viên thực hành từ thập niên 1920 cùng với những cô nàng flapper girls ngay sau đây nhé!

Trong chương trình đào tạo về trang điểm tại Poly K-Beauty, các bạn học viên ngoài được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản về makeup. Tới kỳ 2 nâng cao các bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu hơn về makeup. Giảng viên ngoài việc chỉnh sửa lại các kỹ thuật cho các bạn thì các bạn sẽ được học về các thể loại makeup: Gothic makeup, Comics makeup, Face Art, retro, glamore… , hay làm quen với các phong cách makeup qua các thời kỳ: thập niên 20s – 40s – 60s – 80s để các bạn có thể thoả sức sáng tạo, từ đó có thể tự lên ý tưởng, lên Moodboard cho Concept của mình để có thể phù hợp trong từng sự kiện hay nhu cầu khác nhau.

Việc học makeup không chỉ dừng lại ở kỹ thuật ra sao? Các bạn còn phải nắm được nguồn gốc để từ đó có thể đi sâu và phát triển hơn về nghề. Điều này không chỉ giúp các bạn nắm chắc được kiến thức gốc rễ mà còn hỗ trợ các bạn phát triển bản thân trong tương lai. Không chỉ là làm công việc makeup các bạn có thể trở thành những chuyên gia về làm đẹp, các chuyên viên tư vấn làm đẹp,… Dù makeup có thay đổi theo từng thời đại nhưng việc nắm bắt các kỹ thuật qua từng thời kỳ sẽ tạo cho các bạn đa dạng về chất liệu trong makeup, nâng cao kiến thức của bản thân trong nghề.

Dù là bạn làm trong lĩnh vực làm đẹp nào như thời trang, chụp ảnh hay makeup thì mọi xu hướng đều sẽ được lấy cảm hứng từ “lịch sử” qua từng thời kì , văn hóa để có thể phát triển và nâng cao đa dạng nhiều hình thức makeup, thời trang hay phong cách chụp hình khác nhau.

Khi được học kỳ II tại Poly K-Beauty các bạn sẽ thỏa sức phát triển ý tưởng bản thân trên nền tảng kiến thức cơ bản trong kỳ I. Đây là kỳ học rất quan trọng để các bạn có thể định hình phong cách cá nhân và khẳng định bản thân trong nghề trang điểm.

Để biết chi tiết từng tác phẩm demo makeup về lịch sử làm đẹp đến từ giảng viên Poly K-Beauty các bạn có thể xem chi tiết ngay tại video sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *