Những tiêu chí đánh giá cơ sở đào tạo ngành Chăm sóc da và Spa chất lượng

Các trung tâm dạy nghề ngày càng “mọc” lên như nấm khiến chúng ta khó đưa ra lựa chọn chính xác cơ sở học chất lượng. Ở bài viết này, Poly K-Beauty sẽ mang tới các lưu ý quan trọng để giúp mọi người lựa chọn địa chỉ học nghề Spa tốt nhất nhé!

Với việc học nghề Spa, bạn có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện hay làm chủ spa riêng của mình. Ngoài ra, mức thu nhập trung bình của một người thợ lành nghề hiện nay khá cao, có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng. Một số cơ sở dạy nghề spa cho dù đã có thời gian hoạt động khá lâu nhưng vẫn bị báo chí phanh phui bởi hoạt động kinh doanh chui hay không có giấy phép hành nghề. Chính vì vậy, chúng ta cần có những cân nhắc dựa trên các tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ học nghề spa uy tín nhé!

Những tiêu chí đánh giá cơ sở học nghề spa tốt

Dưới đây là 4 tiêu chí bạn không nên bỏ qua:

  1. Tay nghề học viên đã tốt nghiệp

Tay nghề học viên đã qua tốt nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất phản ánh địa chỉ dạy nghề spa tốt. Bạn có thể tham khảo hay nghe tư vấn trực tiếp từ những người quen đã học. Tay nghề học viên là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của cơ sở đào tạo

  1. Chương trình học

Một địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp đều sẽ có timeline chương trình học cụ thể. Lộ trình học phù hợp với nhu cầu và từng đối tượng khác nhau. Thông thường, bạn cần hiểu rõ về nhu cầu học nghề spa của bản thân và trình độ hiện tại để có căn cứ lựa chọn khóa học chăm sóc da phù hợp. Một chương trình học làm đẹp chuyên nghiệp sẽ có thời gian kéo dài trên 6 tháng. Ngoài ra, nghề làm đẹp yêu cầu cao trong thực hành, do đó các cơ sở với trên 70% thời lượng thực hành là lựa chọn học nghề spa bạn nên cân nhắc.

  1. Cơ sở vật chất

Một trong các tiêu chí khác để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một trung tâm dạy nghề đào tạo spa chính là cơ sở vật chất. Với cơ sở vật chất hiện tại, học viên có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị mới và tân tiến nhất. Ngoài ra, việc học lý thuyết cũng cần có sự trực quan sinh động để giúp học viên ghi nhớ bài giảng sâu và lâu hơn. Một phòng học cần có các dụng cụ, thiết bị như bàn, ghế, máy tính, máy chiếu… và nhiệt độ phòng phù hợp. Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ và công nghệ hiện đại sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức

  1. Đội ngũ giảng viên đào tạo

Cơ sở dạy nghề spa uy tín sẽ có một đội ngũ giảng viên có trình độ, kiến thức chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Một căn cứ quan trọng để xác định điều này là thông qua các giải thưởng và chất lượng học viên cũ. Việc tham gia các buổi học thử về chăm sóc da, học nghề spa sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách giảng dạy, tính cách giảng viên.

Bài viết trên nhằm giúp các bạn có những căn cứ quan trọng để lựa chọn địa chỉ học spa ở đâu chuyên nghiệp nhất. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định chính xác để chọn lựa cơ sở đào tạo spa tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *