Quy trình thực hiện chăm sóc da tại Poly K-Beauty

Để trở thành những kỹ thuật viên giỏi trong nghề, tay nghề cao thì các bạn phải nắm chắc được kỹ thuật chăm sóc da. Một quy trình tiêu chuẩn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và uy tín trong nghề. Hôm nay Poly K-Beauty sẽ gửi tới các bạn một quy trình chuẩn khi thực hiện chăm sóc da cho khách hàng.

Xác định tình trạng da cho từng khách hàng

Quy trình chăm sóc da chuẩn spa – Học chăm sóc da mặt

Khi khách hàng đến thăm khám dịch vụ bên bạn, thì việc đầu tiên bạn cần làm sẽ là quan sát và nắm bắt tình trạng da của khách gặp phải? Để có thể xác định một cách chính xác da mặt khách hàng bị gì? thì các bạn nên tiến hành soi da bằng các thiết bị làm đẹp chuyên dụng như máy soi da để phân tích tình trạng da cụ thể. Từ đó bạn mới thuyết phục được khách hàng nên dùng gói chăm sóc da nào và phương pháp chăm sóc da cụ thể ra sao?

Tư vấn liệu trình chăm sóc da

4 lý do nên điều trị mụn với bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ

Là người tư vấn khách hàng trước tiên bạn phải nắm rõ được liệu trình bên mình cung cấp, bao gồm thời gian thực hiện, tác dụng của từng bước, hiệu quả cụ thể ra sao để tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Tư vấn việc sử dụng mỹ phẩm

Sau khi bạn đưa ra liệu trình chăm sóc da và phương pháp điều trị thì bạn tư vấn chọn loại mỹ phẩm thích hợp với loại da và vấn đề da khách hàng đang gặp phải khi chăm sóc da tại nhà. Bạn phải nắm chắc các sản phẩm bên mình cung cấp, ngoài ra, luôn cập nhật và tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.

Thực hiện quy trình chăm sóc da

Tùy vào các cơ sở đào tạo về làm đẹp sẽ có các phương pháp chăm sóc da khác nhau nhưng hầu như đều có quy trình cơ bản không thể thiếu. Khi các bạn theo học tại Poly K-Beauty thì cũng sẽ được đào tạo từ cơ bản với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tẩy trang để loại bỏ kem chống nắng, makeup trên da

Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch bụi bẩn và sạch sâu.

Bước 3: Tẩy tế bào chết, cho lỗ chân lông thông thoáng.

Bước 4: Xông hơi da mặt để làm mềm da mặt và giãn nở lỗ chân lông. Kết hợp với sử dụng máy hút để hút mụn đầu đen và mụn cám.

Bước 5: Nếu là liệu trình chăm sóc da cơ bản thì sẽ là bước thoa dưỡng chất để tiến hành massage. Còn nếu là trị mụn, trị nám… thì quy trình cần chi tiết hơn nữa.

Bước 6: Massage mặt để giúp khách hàng thư giãn, nâng cơ trẻ hóa da, và để dưỡng chất hấp thụ vào làn da.

Bước 7: Đắp mặt nạ dưỡng da thích hợp

Bước 8: Trong thời gian chờ đắp mặt nạ, hãy massage phần đầu và vai cổ cho khách hàng.

Bước 9: Lấy mặt nạ ra, làm sạch da và bổ sung dưỡng chất nếu có.

Một quy trình chăm sóc da chuẩn spa như thế là hoàn tất. Các bạn học chăm sóc da mặt nên chú ý để hoàn thành đầy đủ các bước, mang đến một liệu trình hoàn thiện và hiệu quả.

Đến với khóa học Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty, bạn không chỉ được học chăm sóc da mặt cơ bản, mà còn được học các liệu trình chuyên sâu hơn về mặt, body,… và cả tư duy maketting để bạn có thể tự phát triển sự nghiệp cho mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *