Tại sao nhiều người lại theo học nghề Chăm sóc da và Spa?

Nhiều ngành nghề hiện nay, đòi hỏi bạn cần có bằng cấp nhất định và đặc biệt hơn là rất nhiều bạn trẻ đang rơi vào trạng thái thất nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhưng với ngành Chăm sóc da và Spa thì lại đi ngược với xu thế hiện nay, bằng cấp không cần quá cao, mà lại còn mang lại nhiều cơ hội và sự phát triển cho nhiều bạn trẻ.

Nền kinh tế phát triển, sẽ kéo theo một loạt nhu cầu về làm đẹp tăng cao, chị em hay tới các anh đều muốn Chăm sóc da tại các Spa. Nhiều người lựa chọn dịch vụ hơn là tự chăm sóc tại gia là để được chăm sóc và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy mà nghề Chăm sóc da và Spa được coi là nghề tiềm năng, rất phát triển trong tương lai.

Vậy ngoài những yếu tố trên thì điều gì từ nghề Chăm sóc da và Spa thu hút bạn đến vậy? Hãy cùng Poly K-Beauty tìm hiểu sâu hơn ngay sau đây nhé!

Thời gian học ngắn

Khi các bạn tới với các trung tâm hay các cơ sở đào tạo nhỏ lẻ thường họ sẽ đào tạo nhanh trong vòng 3 – 6 tháng là hết khóa học. Sau đó các bạn sẽ được làm việc ngay tại đó, nhưng họ thường truyền nghề là chính và không đào tạo chuyên sâu. Nhưng khi bạn lựa chọn với những nơi đào tạo chính quy như tại Poly K-Beauty thì khác thời gian đào tạo trong 8 tháng nhưng sẽ được học toàn bộ kiến thức từ chuyên nghiệp tới nâng cao. Được học tập từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm đẹp và đặc biệt làm quen với môi trường chuẩn quốc tế ngay từ khi học tại trường.

Tốt nghiệp chính quy sau 8 tháng

Cơ hội việc làm cao

Ngành Làm đẹp ngày càng phát triển theo thời gian, nhu cầu tăng cao, nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn hiện tại đáp ứng không đủ. Vì vậy, khi các bạn được đào tạo từ những nơi uy tín, chất lượng, bài bản chuyên nghiệp, ngoài thành thạo nghề các bạn còn được đào tạo các nghiệp vụ khác như các kỹ năng mềm, làm quen với các bác sĩ đầu ngành, học tập từ các hội thảo và workshop lớn,… Đây là ưu thế để các bạn “đánh gục” nhà tuyển dụng ngay từ lúc đầu phỏng vấn.

Nếu như bạn có đam mê với ngành Làm đẹp, muốn làm đẹp cho mọi người và có nguồn thu nhập ổn định, thực sự mong muốn gắn bó, phát triển nghề này trong tương lai, thì Chăm sóc da và Spa là lựa chọn hợp lý cho các bạn.

Cơ hội có thu nhập cao

Đối với tất cả các ngành dịch vụ thì ngoài lương cứng theo quy định và hợp đồng, thì các bạn còn nhận được mức lương ngoài khác như tiền hoa hồng từ khách, tiền thưởng từ Spa, tiền doanh số tính theo lượng khách hàng các bạn làm dịch vụ,… Vì vậy, khi các bạn đã chọn làm Chăm sóc da và Spa thì không phải lo lương thấp bởi thu nhập rất ổn định. Nếu như các bạn giỏi và tay nghề cao thì rất phát triển trong tương lai, đặc biệt còn thăng tiến hơn nữa. Với nhiều nguồn thu khác nhau từ việc làm dịch vụ cho khách hàng, nghề Chăm sóc da và Spa là một trong những nghề hứa hẹn nguồn thu nhập khủng cho người làm nghề.

Nếu muốn biết chi tiết hơn về ngành này các bạn có thể đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *