Ưu đãi tưng bừng mừng khai trương dịch vụ làm tóc tại Poly K-Beauty Hà Nội

Sau thời gian tập trung vào lĩnh vực spa và chăm sóc da chuyên nghiệp, Poly K-Beauty Hà Nội sẽ chính thức khai trương các dịch vụ Chăm sóc và tạo mẫu tóc tại cơ sở Hà Nội bắt đầu từ ngày 23/08/2017. Nhân sự kiện ý nghĩa này, Poly K-Beauty có nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng.

Đặc biệt, 15 bạn may mắn trong minigame được tổ chức trên fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ được LÀM TÓC MIỄN PHÍ 100% tại Hair Salon (bao gồm các dịch vụ: cắt, gội, uốn/ ép, nhuộm) trong ngày 23/8/2017 và 24/8/2017. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ gửi tin nhắn cho bạn vào 17h ngày 23/8/2017 nếu bạn là người may mắn được sử dụng dịch vụ miễn phí.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đến Hair Salon Poly K-Beauty làm tóc trong thời gian từ 23/8/2017 đến 15/9/2017, chỉ cần chụp ảnh check in tại Fanpage Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ được áp dụng giá dịch vụ ưu đãi chưa từng có.

Đến với Hair Salon Poly K-Beauty, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất với các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng giúp mái tóc chắc khỏe, mượt mà hơn. Các mỹ phẩm được sử dụng đều là các nhãn hiệu cao cấp chính hãng: Silky (Ý) & Live Gain Premium (Hàn Quốc)… Đặc biệt hai “cây kéo vàng” trực tiếp chăm sóc mái tóc của bạn đều là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhà tạo mẫu tóc Võ Minh Hùng (Hùng Tiger) – Phụ trách K-Beauty Hair Salon Sài Gòn

Chuyên gia đầu ngành về thiết kế và tạo mẫu tóc với kinh nghiệm 20 năm

Chuyên gia kỹ thuật và thuyết trình cho các hãng mỹ phẩm: Loreal, Silky, Livegain, Chill Ex

Bằng cấp: NPC (Úc), Chứng chỉ giảng viên ACE (Hàn Quốc), Chứng chỉ US State License (ACE, Pearson VUE)

Giải Nhì Tạo mẫu tóc TP.HCM 2009, 2011

Nhà tạo mẫu tóc Hà Thanh Duyên – Phụ trách K-Beauty Hair Salon Hà Nội

Chuyên gia về thiết kế và tạo mẫu tóc với kinh nghiệm 20 năm

Giám đốc kỹ thuật điều hành Spa và Hair Salon Hà Duyên

Giải Bàn tay vàng truyền thông

Giải Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc

Chứng chỉ giảng viên ACE (Hàn Quốc)

Địa chỉ sử dụng dịch vụ: Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội – Số 7 ngõ 9 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đặt chỗ trước qua số điện thoại (024) 7300 9900 hoặc inbox, comment trực tiếp tại fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *