Đội ngũ giảng viên

Nhân tố đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với các học viên đó là giảng viên, những người giảng dạy và truyền cảm hứng, cũng như rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo làm đẹp Hàn Quốc Poly K-Beauty, không chỉ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà còn tâm huyết, có tâm với nghề.

Đặc biệt, giảng viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty đều đã trải qua khóa học nâng cao do hai chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp: Bà Hong, Young-sun – Chuyên gia nghề thiết kế tạo mẫu tóc, bà Cho, Jeong-nam – Chuyên gia về thẩm mỹ – Chăm sóc da.

Với khung chương trình đào tạo được chuyển giao từ Hiệp hội  đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), học viên sẽ được cung cấp và hoàn thiện kiến thức nghề nền tảng lẫn chuyên sâu.

Giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty nhận chứng chỉ quốc tế về giảng dạy của ACE.
Giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nhận chứng chỉ quốc tế về giảng dạy của ACE.

Một số giảng viên tiêu biểu của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty:

 
Giảng viên Chuyên ngành Số năm kinh nghiệm Chức vụ Chia sẻ
Bà Nguyễn Kim Tuyến
 
Chăm sóc da & Spa 10 Giám đốc Thẩm mỹ viện Kim Tuyến “Chương trình học của Poly K-Beauty được thiết kế khoa học, dễ dàng cho các bạn học viên tiếp thu, nắm vững kiến thức.”
Ông Ngô Đăng Khoa
Thiết kế tạo mẫu tóc 12 Giám đốc Đăng Khoa Hair Salon

Học viên nhận học bổng khóa đào tạo tại Hàn Quốc trị giá 4.000USD

“Với thời lượng giảng dạy lên tới 90% thực hành, tôi thấy rất phù hợp với các bạn học viên khi bắt đầu bước vào học nghề làm đẹp.”
Bà Hà Thanh Duyên
Chăm sóc da & Spa 22 Giám đốc Salon & Spa Hà Duyên “Trước đây, xã hội chưa hề có các trung tâm, cơ sở đào tạo làm đẹp chính quy, bài bản. Do đó, các bạn hiện nay đã có rất nhiều cơ hội phát triển kiến thức nghề qua các trung tâm đào tạo như Poly K-Beauty.”
Ông Võ Minh Hùng
Thiết kế tạo mẫu tóc 22 Giảng viên trường đào tạo nghề Tầm Nhìn Mới và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp “Điều tôi tâm đắc nhất tại chương trình học của Poly K-Beauty đó là tính hiệu quả của khóa học, sau thời gian 6 tháng học viên có thể làm chủ ngay sự nghiệp của mình.”
Bà Nguyễn Ngọc Giao
Chăm sóc da & Spa 10 Giám đốc Spa Quỳnh Giao “Tôi nghĩ, người học hiện tại đang có rất nhiều sự lựa chọn để bước chân và ngành làm đẹp. Học tại các trung tâm đào tạo nghề làm đẹp như Poly K-Beauty là cách dễ dàng nhất cho các bạn trẻ muốn lập nghiệp.”

Bằng cấp/ chứng chỉ của đội ngũ giảng viên

  • Chứng chỉ giảng viên ACE và FPT
 
 
  • Chứng chỉ quốc tế US state license:
     
  • Các chứng chỉ nghiệp vụ
   
     

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *