Ý kiến học viên

Với thời lượng học trên 90% là thực hành cũng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm, Poly K-Beauty giúp học viên hoàn toàn tự tin nắm vững kiến thức, bước chân vào nghề làm đẹp sau tối thiểu 6 tháng.

Cùng lắng nghe chia sẻ của những học viên đã tham gia khóa học tại Hệ thống đào tạo làm đẹp Hàn Quốc Poly K-Beauty:

Chị Cao Thị Anh Đào

Quản lý Công ty khóa Cát Tường

Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.

“Trước kia, tôi từng học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và hiện đang làm quản lý một công ty sản xuất khóa. Nhưng bên cạnh đó, tôi vẫn ấp ủ niềm đam mê với ngành làm đẹp. Tình cờ biết đến Poly K-Beauty qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã quyết định học khóa Chăm sóc da & Spa. Qua các buổi học, tôi rất ấn tượng với chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản với thời lượng lớn dành cho thực hành ở Poly K-Beauty.”

Chị Mai Thúy Liễu

Nhân viên Life Spa

Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.

“Tham gia học khóa Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty, tôi không chỉ được tiếp thu thêm kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, được học những kỹ năng thiết yếu, mà còn có cơ hội cải thiện và phát huy tốt hơn các kinh nghiệm vốn có của bản thân dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giảng viên chất lượng. Kiến thức họ mang lại cho tôi và các học viên khác đều rất thực tế, bổ ích.”

Anh Phạm Cao Nguyên

Giám đốc Salon An

Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.

“Trước kia tôi chưa có cơ hội được tiếp xúc với khóa đào tạo quản lý Salon nào. Từ khi thành lập Salon An, mọi công tác quản lý đều theo cảm quan, kinh nghiệm cá nhân mà có kiến thức nền tảng, bài bản, chính quy. Điều đó khiến đôi khi tôi nhận thấy công việc còn rối rắm, khó giải quyết. Sau khi theo học lớp Thiết kế kiểu tóc của Poly K-Beauty, tôi đã được trau dồi thêm nhiều kiến thức về nghề cũng như kỹ năng quản lý. Từ sau khi áp dụng kiến thức học được vào thực tế doanh nghiệp, tôi thấy công việc của mình đi vào quỹ đạo và suôn sẻ hơn rất nhiều.”

Anh Liêu Quang Lâm

Nhân viên Salon Liêu

Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.

“Tôi thích những buổi học của các chuyên gia tại Poly K-Beauty. Nó như những buổi chia sẻ gần gũi, lồng ghép vào đó là các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề bài bản theo chuẩn Hàn Quốc. Từ những bài giảng của chuyên gia, tôi đã hiểu ra thêm nhiều yếu điểm mình đang mắc phải trong nghề.”

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *