Hotline: 091 673 9900
Hà Nội: (04) 7300 9900
Hồ Chí Minh: (08) 7300 9900
polykbeauty@fpt.edu.vn

Poly K-Beauty

"Vững vàng kiến thức – Tự tin lập nghiệp”
05
Jan

Ý kiến học viên

Với thời lượng học trên 90% là thực hành cũng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm, sau tối thiểu 6 tháng, học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin nắm vững kiến thức, làm chủ sự nghiệp bước chân vào nghề làm đẹp.

Cùng lắng nghe chia sẻ của những học viên đã tham gia khóa học tại Hệ thống đào tạo làm đẹp Hàn Quốc Poly K-Beauty:

Họ tên Chức vụ Cảm nhận

Chị Cao Thị Anh Đào

 

Quản lý Công ty khóa Cát Tường. Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.  “Trước kia, tôi đã từng học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và hiện đang làm quản lý một công ty sản xuất khóa. Nhưng bên cạnh đó, tôi vẫn ấp ủ niềm đam mê với ngành làm đẹp. Tình cờ biết đến Poly K-Beauty qua giới thiệu của một người bạn, tôi đã quyết định học khóa Chăm sóc da & Spa. Qua các buổi học, tôi rất ấn tượng với chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản với thời lượng lớn dành cho thực hành ở Poly K-Beauty.”

Chị Mai Thúy Liễu

Nhân viên Life Spa, Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.  “Tham gia học khóa Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty, tôi không chỉ được tiếp thu thêm rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực, được học những kỹ năng mềm thiết yếu, mà còn có cơ hội để cải thiện và phát huy tốt hơn các kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của bản thân dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Kiến thức họ mang lại cho tôi cũng như tới các học viên khác đều rất thực tế, có thể dễ dàng áp dụng ngay được vào thực tế.”

Anh Phạm Cao Nguyên

Giám đốc Salon An, Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp.  “Trước kia tôi đã chưa có cơ hội được tiếp xúc với khóa đào tạo quản lý Salon nào. Từ khi thành lập Salon An, mọi công tác quản lý đều theo cảm quan, kinh nghiệm cá nhân mà chưa được bài bản, chính quy. Điều đó khiến đôi khi tôi nhận thấy công việc còn rối rắm, khó giải quyết. Sau khi theo học lớp Thiết kế kiểu tóc của Poly K-Beauty, tôi đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức nghề mình còn thiếu cũng như trau dồi kỹ năng quản lý, quản trị. Từ đó, tôi đã áp dụng vào thực tế quản lý doanh nghiệp của mình. Công việc đi vào quỹ đạo và suôn sẻ hơn rất nhiều.”

Anh Liêu Quang Lâm

Nhân viên Salon Liêu, Cựu học viên khóa chuyên gia cao cấp. 

“Tôi thích những buổi học của các chuyên gia tại Poly K-Beauty. Nó như những buổi chia sẻ, lồng ghép vào đó là các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề bài bản theo chuẩn Hàn Quốc. Từ những bài giảng của chuyên gia, tôi đã hiểu ra thêm nhiều yếu điểm mình đang có trong nghề.”

 

Leave a Reply