Poly K-Beauty Hà Nội “gây sốt” với bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” đón Tết Nguyên Đán 2024

Lấy cảm hứng chủ đạo từ những loài hoa rực rỡ, tươi thắm của mùa xuân, bộ ảnh Nữ hoàng hoa mùa Xuân được thực hiện bởi học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã gây ấn tượng với rất nhiều người xem bởi độ đầu tư, sự sáng tạo và độc đáo không giới hạn.

Vừa qua, để chuẩn bị chào đón dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân”. Được lấy cảm hứng chủ đạo từ năm loài hoa biểu tượng cho ngày Tết là đào, cúc, thược dược, hoa ly, lay ơn, bộ ảnh đã khiến người xem phải trầm trồ với ý tưởng độc đáo, makeup layout ấn tượng và sự đầu tư vô cùng công phu, tỉ mỉ của các bạn học viên Poly K-Beauty.

Mở đầu bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa xuân” chính là Nàng Hoa Đào – Nàng thơ hoa Tết Việt Nam. 

Hoa đào – Loài hoa đã quen thuộc với biết bao thế hệ người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Hoá thân thành loài hoa tượng trưng cho Tết Việt, học viên Poly K-Beauty không chỉ thể hiện sự sáng tạo, khả năng “chinh chiến” với những makeup layout ấn tượng mà còn là lời chúc mừng năm mới vui tươi, rực rỡ gửi tới tất cả mọi người.

Nối tiếp bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa xuân” chính là nàng thiếu nữ Hoa Ly

Hoa Ly – hay còn gọi là hoa Huệ Tây chính là biểu tượng cho sự trong trắng và tinh khiết của tâm hồn. Đặc biệt, loài hoa này còn là lời chúc một năm mới tràn đầy lộc xuân từ học viên Poly K-Beauty – những người chính tay tạo ra makeup layout ấn tượng này.

Nổi bật không kém trong bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa xuân” chính là nàng thược dược – sứ giả hoa mùa xuân.

Thược dược – loài hoa rực rỡ, nàng thơ luôn rực rỡ, thu hút sự chú ý dù đứng cạnh bất kỳ loài hoa nào. Sử dụng loài hoa thược dược làm nhân vật chủ đạo, đây còn là lời chúc một năm mới rực rỡ từ học viên Poly K-Beauty Hà Nội.

Là nguồn cảm hứng tuôn trào của biết bao thi sĩ, nàng thơ tiếp theo của bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa xuân” chính là nàng Lay ơn. Đặc biệt, đây chính là một trong những makeup layout yêu cầu cao nhất về kỹ thuật và sự sáng tạo.

Cuối cùng, kết thúc bộ ảnh chính là nàng thơ Cúc Vạn Thọ – biểu tượng cho tình cảm và lòng trung thành, và cũng là lời chúc một năm mới bình an, hạnh phúc được các bạn học viên gửi gắm. Đây là makeup layout được đánh giá là rực rỡ, ấn tượng và độc lạ nhất trong bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” của học viên Poly K-Beauty Hà Nội.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh, bạn Lưu Quang Huy, học viên K12 chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật và cũng là tác giả makeup layout cho nàng Hoa Đào bộc bạch: “Để cho “ra lò” năm nàng thơ này, chúng em đã phải vận dụng 100% những kỹ thuật được học cùng với sự sáng tạo của bản thân. Sự thành công của bộ ảnh đã phần nào chứng minh được khả năng trang điểm cũng như vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn của chúng em nói riêng, và chắc chắn là của các bạn học viên Poly K-Beauty nói chung.

Bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” được thực hiện bởi học viên Poly K-Beauty Hà  Nội hiện đang được đăng tải trên fanpage Poly K-Beauty: Đào tạo chuyên gia làm đẹp cùng trang TikTok Poly K-Beauty và thu hút thêm rất nhiều sự chú ý từ những người theo dõi. Đây là minh chứng vô cùng rõ ràng cho tài năng của học viên Poly K-Beauty Hà Nội nói riêng, chương trình đào tạo bài bản, triết lý đào tạo đúng đắn của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp nói chung.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hà Nội

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *