Tân học viên Poly K-Beauty nhập học tháng 9 hào hứng trải nghiệm Tuần lễ định hướng

Trở lại sau kỳ nghỉ lễ 2/9, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty chào đón gần 50 bạn tân học viên nhập học và tham gia nhiều hoạt động thú vị, góp phần hiểu biết thêm về văn hóa nhà trường trong những ngày đầu nhập học.

Buổi khai giảng độc đáo – “hướng dẫn sử dụng” cho các “tân binh”

Buổi lễ khai giảng là hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chương trình chào đón tân học viên, được coi là “hướng dẫn sử dụng” cho các tân binh trong những ngày đầu tiên bước vào môi trường Poly K-Beauty.

Ngày 5/9, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng gần 50 tân học viên nhập học tháng 9. Tại đây, các bạn tân học viên được phổ biến quy định, tác phong và những lưu ý cần thiết khi tham gia học tập.

Đồng thời, Lễ khai giảng cũng là dịp để các Chuyên gia, giảng viên có cơ hội giao lưu với các bạn tân sinh viên, giải đáp những thắc mắc về ngành học, cũng như những trăn trở về cơ hội việc làm trong tương lai.

Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn Chăm sóc sức khỏe & làm đẹp gửi lời chào và có phần chia sẻ tới các bạn học viên có mặt tại hội trường

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, những nỗi lo và sự bất an của các tân học viên ngày đầu nhập học đã biến mất. Thay vào đó là những nụ cười, niềm vui tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan của các bạn học viên để vững bước trên hành trình 8 tháng học tập tại gia đình Poly K-Beauty.

Trong ngày khai giảng, học viên được trải nghiệm hoạt động teamwork và thuyết trình để có cơ hội giao lưu, làm quen với những người bạn mới

Check-in sống ảo với khu Little Hội An

Chào đón các “tân binh”, nhà trường đã chơi lớn, mang cả một Hội An thu nhỏ về ngay giữa sân trường. Các thầy cô giảng viên và các bạn học viên nhà Poly K-Beauty đã tranh thủ giờ giải lao có những tấm hình sống ảo thần sâu tại góc photobooth này.

Các học viên rất hào hứng trải nghiệm góc check-in xịn xò cùng những người bạn

Trong quá trình học tập tại Poly K-Beauty còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Việc của các bạn là hãy học tập thật chăm chỉ, việc vui chơi cứ để nhà trường lo!

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *