Linh Dan Spa

Hợp tác giữa Poly K-Beauty và Linh Dan Spa

  • Tiếp nhận học viên tốt nghiệp đạt yêu cầu theo nhu cầu tại Linh Dan Spa.
  • Hỗ trợ Poly K-Beauty cập nhật chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp.
  • Tổ chức các đợt thực tập thường niên cho học viên cũng như cán bộ, giảng viên Poly K-Beauty và tạo điều kiện thuận lợi để học viên, cán bộ, giảng viên hoàn thành chương trình thực tập với kết quả tốt nhất.
  • Cử cán bộ phối hợp với Poly K-Beauty tổ chức đào tạo các khóa học ngắn hạn liên quan đến ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp cho thị trường bên ngoài.
  • Cử chuyên gia tham gia hội thảo do Poly K-Beauty tổ chức.
  • Cử chuyên gia tham gia giảng dạy, nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệp nghề nghiệp tại Poly K-Beauty.
  • Xem xét cấp học bổng tài trợ cho các học viên đủ điều kiện.

LINH ĐAN SPA 

Ngày nay, với áp lực làm việc tăng cao, mọi người đều mong muốn có một nơi lý tưởng để thư giãn tinh thần lẫn sức khỏe. Linh Đan Spa chính là giải pháp hiệu quả, nơi mà quí khách có thể cảm nhận một không gian chuyên nghiệp, thư giãn để tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Với thiết kế ấm cúng, sang trọng hòa quyện với mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa cỏ của sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề cao sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng bằng các phương pháp kết hợp massage tuyệt vời, đồng thời còn giúp bạn thắp sáng làn da trắng đẹp mịn màng một cách tự nhiên nhất. Với phương châm “ Khỏe, đẹp và hơn thế nữa..” Linh Đan Spa cam kết tận tình phục vụ quý khách ngay từ lần đầu đến với chúng tôi.


Linh Đan spa

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trọng Tuyền, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 3842 1130

Hotline: 0918 178 189

Email: [email protected]

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *