2K2 có đam mê với dancer nhưng hết mình với ngành làm đẹp

Trước ngưỡng cửa của  cuộc đời ở độ tuổi 18, nhiều “cô chiêu – cậu ấm” đã được bố mẹ định hướng nghề nghiệp vẽ sẵn con đường cho tương lai. Nhưng với Lê Hương Trang thì ngoại lệ, cô nàng 2K2 đến từ Hà Nội đã có lối đi riêng cho mình khi lựa chọn học ngành Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty.

Hương Trang sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong gia đình có 3 chị em. Từ khi còn bé cô gái đã có đam mê với dancer, khi còn học tại trường Trang rất nhiệt tình tham gia hoạt động nghệ thuật, sống hết mình cùng đam mê nghệ thuật. Nhưng khi đứng trước ngưỡng cửa của tương lai, Trang phải buộc lựa chọn học đại học theo ý định của mẹ hay học nghề. Trang tâm sự: “Em sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, với tầm tuổi của em các bạn ở thành phố thường lựa chọn theo học ĐH để có bằng cấp ổn định hoặc đi du học để phát triển tương lai. Mẹ em cũng định hướng sẵn cho em theo học ngành kế toán hoặc sư phạm. Nhưng các ngành đó quá khô khan không phù hợp với tính cách và bản thân em là người thích làm công việc năng động, được giao tiếp với nhiều người. Điều quan trọng nhất khi chọn ngành học là em muốn tìm 1 nghề có thể học nhanh có việc làm luôn để hỗ trợ kinh tế cho mẹ”.

Tuy có đam mê mãnh liệt với dancer nhưng cô gái trẻ lại không lựa chọn, Trang chia sẻ: “Em chọn ngành này 1 phần là vì có thích ngành làm đẹp, quan trọng là học ngành này sẽ có thể đi làm sớm, thời gian làm việc linh hoạt. Sau khi tìm hiểu mọi thông tin kỹ lưỡng từ các anh chị tư vấn, em cảm thấy đây cũng là một lĩnh vực khá hợp với em.

Mặc dù không theo ý mẹ nhưng mẹ của Trang vẫn luôn đồng hành cùng cô con gái, luôn ủng hộ, quan sát. Trang bộc bạch: “ Mẹ em bảo nếu theo dancer thì sẽ không phát triển được lâu dài, nên em có gợi ý với mẹ theo học ngành làm đẹp và em có để ý tới trường qua các kênh mạng xã hội từ năm lớp 11, nên sau khi TN THPT em và mẹ cùng tìm hiểu, sau đó quyết định đăng ký theo học tại trường.”

Hiện tại Trang có tham gia 1 đội nhảy bên ngoài, do lịch học tại trường khá linh động nên Trang chủ động sắp xếp công việc để phù hợp hơn. “Thường thì tối thứ 7 và Chủ nhật em hay lên phố đi bộ để tham gia nhảy cùng nhóm, do lịch học tại trường đã cố định nên tối em sẽ về luyện tập nhảy để không ảnh hưởng nhiều tới việc học. Em vẫn nuôi dưỡng đam mê với dancer nhưng sẽ hết mình với ngành làm đẹp”, Trang chia sẻ.

Tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng trong Trang có suy nghĩ khá chín chắn và quyết đoán, mong rằng ước mơ tương lai của Trang được làm việc tại trung tâm làm đẹp để lấy kinh nghiệm vài năm sau đó sẽ mở riêng cho bản thân mình 1 Spa sẽ thành hiện thực trong thời gian sắp tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *