3 yếu tố tạo nên môi trường đào tạo chuẩn quốc tế tại Poly K-Beauty

Đề cao quy trình đào tạo, đẩy mạnh các chương trình theo chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại… là những yếu tố giúp học viên Poly K-Beauty được nhiều chuyên gia trong giới làm đẹp đánh giá cao và được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn.

Với mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành làm đẹp, phát triển năng lực cá nhân, Poly K-Beauty không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy để phù hợp với thị trường. Sự khác biệt của trường là đào tạo theo chuẩn quốc tế, học viên được rèn luyện các kỹ năng mềm, phát  triển toàn diện cá nhân phù hợp với môi trường lao động thực tế.

“Thực học – Thực nghiệp”

Học viên được đào tạo kỹ năng mềm trong suốt quá trình học tập

Nếu tại một số các trung tâm hoặc spa nhỏ lẻ, học viên đào tạo theo hướng truyền nghề, thì ở Poly K-Beauty lại khác biệt, từ khi vào trường, học viên được trải nghiêm, học hỏi từ những hội thảo, workshop về chuyên đề làm đẹp. Học viên được tham dự những sự kiện lớn về làm đẹp, được giao lưu, gặp gỡ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về làm đẹp.

Học viên cũng được học các kỹ năng mềm, vừa phục vụ lĩnh vực chuyên môn, vừa bồi đắp kỹ năng cho bản thân. Do đó sau khi tốt nghiệp, học viên Poly K-Beauty được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Có quan hệ đối tác với các trung tâm làm đẹp quốc tế, với các bác sĩ đầu ngành về da liễu. Poly K-Beauty là một trong số ít đơn vị đào tạo làm đẹp tại Việt Nam có các chương trình hội thảo, workshop mời trực tiếp bác sĩ về chia sẻ những kỹ thuật làm đẹp. Các chương trình đa dạng về nội dung, hình thức tổ chức cũng như địa điểm trải nghiệm.

Học viên trực tiếp tham dự hội thảo làm đẹp cùng bác sĩ

Tiêu biểu như, “Hội thảo ‘Công nghệ trị liệu – Trẻ hóa da thay thế PRP toàn diện” là hội thảo dành riêng cho học viên của Poly K-Beauty cho dù là bạn mới nhập học hay là cựu học viên cũng có cơ hội tham dự hội thảo. Với các bạn trẻ có nhu cầu giao lưu học hỏi và trải nghiệm thực tế là yếu tố thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Khi tham gia các chương trình học tập thực tế như thế này, học viên có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, vừa tăng cơ hội cọ xát kiến thức cho bản thân.

Sử dụng giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Poly K-Beauty sử dụng giáo trình từ những Quốc tế, được hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council” (ITEC) công nhận. Đồng thời, để tránh lạc hậu kiến thức, trường vẫn cập nhật thông tin các giáo trình mới theo từng năm.

Học viên sau khi được đào tạo tại Poly K-Beauty có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC

Học viên sau khi được đào tạo tại Poly K-Beauty có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC có giá trị hơn 40 quốc gia trên Thế Giới. Các bạn có cơ hội được làm việc tại nước ngoài, có đủ điều kiện mở Spa tại các nước công nhận bằng ITEC.

Những yếu tố trên giúp học viên Poly K-Beauty có cơ hội hội nhập sâu rộng hơn khi tốt nghiệp. Không chỉ trở thành những kỹ thuật viên giỏi mà các bạn còn có cơ hội trở thành chuyên viên, giảng viên, chủ Spa,… trong tương lai tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *