4 lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn học tại Poly K-Beauty

Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Làm đẹp ảnh hưởng rất nhiều nhưng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tại Poly K-Beauty. Còn những bạn đã trải nghiệm tại đây có cảm nhận ra sao? Đâu là lý do khiến các bạn bị thuyết phục ngay từ lúc tìm hiểu cho đến khi bước ngôi nhà màu tím này? Chúng ta hãy cùng lắng nghe các bạn ấy nói về Poly K-Beauty nhé.

Môi trường năng động giúp học viên gắn kết với nhau và phát huy năng lực

Poly K-Beauty luôn mở ra những hoạt động ngoại khóa làm cho học viên kết nối với nhau nhiều hơn, môi trường mở giúp khả năng làm việc nhóm của các bạn được tăng cao.Vừa được vui chơi, vừa phát huy được điểm mạnh cũng như khắc phục được điểm yếu của bản thân thì còn gì bằng nữa.

Thiên Trân chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè qua chuyến thăm quan Spa

Bạn Thiên Trân, học viên lớp Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh cho biết: “Trong suốt thời gian học điều em ấn tượng nhất là kiến thức ở trường rất thực tế và chuyên sâu, được các cô cầm tay dạy thực hành, các cô cũng rất vui vẻ và rất thân thiện. Bên cạnh đó, các buổi thực hành hầu như chiếm 70% chương trình học và được cung cấp các thiết bị thực hành hiện đại. Ngoài ra, trường có rất nhiều buổi ngọai khoá, đi trải nghiệm thực tế ở các Spa và những hoạt động vui chơi giải trí rất thiết thực cho học viên chúng em”.

Cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ học viên thực hành ngay sau mỗi giờ học

Bạn Đào Hồng Phương, học viên K13 lớp Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty Hà Nội có chia sẻ: “Nhờ vào những buổi học trên lớp với thiết bị và mỹ phẩm mà em bồi đắp nhiều kiến thức và quan trọng nhất là giảng viên đã chia cặp để chúng em cùng nhau thực hành, hỗ trợ trong quá trình ôn luyện. Chúng em thay phiên thực hành chăm sóc da mặt cho nhau, nên sẽ hiểu để rút kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ”.

Chương trình đào tạo chuẩn y khoa

Các buổi hội thảo và workshop luôn được giảng viên sắp xếp xen kẽ để học viên có thể nâng cao kiến thức về y khoa, giúp các bạn học viên có thể phát triển trong tương lai.

Đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế cùng với việc được cọ sát tại các cuộc thi quốc tế giúp học viên nâng cao kỹ năng

Theo chị Đặng Thị Thuý, cựu học viên lớp K4 chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hà Nội: “Sau khi mình học xong tại Poly K-Beauty và giành giải Bạc hạng mục Chăm sóc Da (Skincare), từ cuộc thi IPSN International Beauty Contest 2018, bản thân mình đã xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, sau đó mình mở một Spa nhỏ với mong muốn mang cái đẹp tới cho chị em tại quê mình sinh ra. Biết là khởi đầu khó khăn nhưng bản thân mình tin sẽ làm được, nhờ vào kiến thức chuyên đề về xây dựng Spa được học tại Poly K-Beauty mình áp dụng vào thực tế nên rất thành công , Spa hoạt động tương đối ổn định trong thời gian đầu, hiện tại cơ sở 1 kinh doanh ổn định nhất”.

Các bạn ấy lựa chọn Poly K-Beauty vì những lý do như trên, vậy còn bạn hãy để lại ý kiến của mình ngay dưới bài viết này nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *