4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập khủng

Giữa muôn vàn ngành nghề chọn được cho mình một nghề yêu thích và gắn bó lâu dài với nó là cả một quá trình gian khó. Và nghề Làm đẹp đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời của các bạn trẻ khi không chọn đại học làm đích đến. Giờ bạn hãy cùng Poly K-Beauty điểm danh 4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập nhanh chóng nhé!

Chăm sóc Da & Spa

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, mức sống cũng như những đánh giá về cái đẹp của con người vì thế mà thay đổi. Nhu cầu về làm đẹp ngày càng cao không chỉ ở phái nữ mà cánh mày râu cũng quan tâm về ngoại hình không kém.

Cũng chính vì lẽ đó mà những năm gần đây, nghề làm đẹp spa phát triển nở rộ. Đây được xem là xu hướng chọn nghề làm đẹp cho phụ nữ. Với mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở mà không đòi hỏi bằng cấp đại học. Nghề Spa đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi đầu sự nghiệp của mình, cũng như những người muốn đổi nghề chuyển việc cần có nhanh một công việc thú vị, thu nhập “khủng” mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập khủng
Học viên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty đang thi thực hành

Một kỹ thuật viên spa có mức thu nhập khởi điểm từ 8 -15tr/tháng. Thu nhập này có thể dao động tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người. Những người tự tin hơn và đã tích đủ vốn có thể mở cho mình một spa, tự kinh doanh và làm chủ. Thời gian học chỉ trong 3 tháng nếu học tại các trường đào tạo nghề làm đẹp chuyên nghiệp.

Trang điểm nghệ thuật

Có lẽ chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì với nghề trang điểm nữa khi mà thời gian trường tồn của nó cùng thời gian đã quá lâu rồi. Nhưng không vì thế mà nghề này mai một đi mà ngày còn phát triển rộng rãi hơn nữa.

 Hiện nay, với một xã hội đề cao cái đẹp, nền công nghiệp giải trí phát triển, thế giới phẳng hơn thì trang điểm không chỉ đơn giản là một nghề làm đẹp cho phụ nữ mà nó đã trở thành một nghệ thuật. Những ứng dụng thực tiễn của nghề này hiện nay không chỉ gói gọn trong chữ “thợ trang điểm” như ngày xưa mà nó đã được nâng lên một tầm cao mới là người tạo ra xu hướng của cái đẹp, người dùng cọ, phấn và màu sắc để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật trên con người.

4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập khủng
Bạn Nguyễn Thị Ngọc Diệp thực hiện từng bước trang điểm cho mẫu.

Không những thế, học nghề trang điểm không chỉ ứng dụng làm đẹp cho mình, mà còn là nghề làm đẹp cho đời. Đặc biệt, nhiều người đã trở thành những blogger, những YouTube nổi tiếng và kiếm tiền tỷ nhờ nghề trang điểm này. Đây được xem là một nghề khá thú vị cho những ai yêu làm đẹp.

Khóa học trang điểm chỉ mất khoảng 3 tháng, thời gian học linh động và khả năng ứng dụng của nó cực kỳ cao. Bạn có thể yên tâm về sự phát triển của nghề này cả về cơ hội việc làm lẫn mức thu nhập, hoàn toàn có thể mang lại cuộc sống ổn định dài trong tương lai..

Phun thêu thẩm mỹ

Là một nghề khá mới, nhưng phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề hot trong danh sách những nghề làm đẹp nên học hiện nay. Không chỉ bởi nhu cầu của khách hàng ngày một cao mà còn bởi đây là một nghề làm đẹp có cơ hội phát triển rất mạnh trong tương lai.

Được xem là một nghề dễ làm giàu, dễ kiếm tiền, tuy nhiên để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm giỏi, chuyên nghiệp bạn cần phải nỗ lực và kiên trì luyện tập để chắc tay nghề.

4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập khủng

Nghề phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ được học những kỹ năng như: phun xăm chân mày, mí mắt, môi, xử lý khuyết điểm và khử môi thâm…So với những nghề làm đẹp khác thì nghề này đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều. Nếu bạn nào yêu thích việc làm đẹp và là một người coi trọng tiểu tiết thì đây là nghề lý tưởng đáng để bạn đầu tư.

Một khóa học phun xăm chỉ mất 3 tháng, và khi tay nghề vững vàng bạn hoàn toàn có thể tự mở tiệm và làm chủ. Mức thu nhập dao động từ 8 – 20tr/tháng, một trong những công việc có tính linh động cao, với túi đồ nghề nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể làm ở bất cứ đâu và được xem là nghề làm đẹp tay trái hái ra tiền của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Công nghệ móng

Khi nghe đến nghề Nail, hẳn ta phải nghĩ đến Mỹ, là một trong những “cường quốc” mạnh về nghề này. Tuy nhiên, ít người biết rằng 80% thợ làm Nail trên toàn thế giới là người Việt Nam. Trong khi trên mảnh đất quê hương nghề này chưa thật sự phát triển, chỉ khi những người Việt kiều này về nước và đem theo câu chuyện làm giàu bên đất khách thì nghề Nail chính thức trở thành nghề xu hướng trong giới trẻ những năm gần đây.

4 top nghề Làm đẹp học nhanh giúp bạn kiếm nguồn thu nhập khủng
Ngành nghề công nghệ móng hiện đang được đông đảo GenZ học tập

Đây là một nghề làm đẹp với chi phí đầu tư thấp, nhưng đổi lại sinh lợi rất lớn. Nhiều người học Nail để mở cho mình một cửa tiệm làm chủ, nhiều người thì muốn tự làm đẹp cho bộ móng của mình, và cũng có nhiều người học để làm nghề tay trái trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Vì hình thức và thời gian học linh động, chỉ trong khoảng 3 tháng là có thể nắm chắc tay nghề và học viên có thể “hành nghề” kiếm được thu nhập ổn định ngay. Đây là một nghề đáng đầu tư cho những ai chưa có định hướng sẽ làm gì hoặc muốn tìm cho mình một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống của mình.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *