5 Lý do nên học thẩm mỹ Quốc tế tại Poly K-Beauty

Theo thống kê, Poly K-Beauty thuộc 3 top trường dạy nghề làm đẹp có lượng đào tạo học viên uy tín nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu vì sao K-Beauty đạt được vị trí đó qua 5 lý do sau đây nhé!

Môi trường đào tạo chuẩn Quốc Tế

Tại Poly K-Beauty, học viên được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Quốc Tế. Với chương trình đào tạo của nước ngoài kết hợp máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Học viên  vừa được trau dồi những kiến thức ngành nghề và được thực hành tại lớp học.

Lớp học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Giảng viên là chuyên gia đầu ngành 100% có chứng chỉ Quốc Tế

Đội ngũ giảng viên tại là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Họ luôn là người truyền lửa, gương sáng cho các học viên của mình. Những giờ trên lớp, ngoài kiến thức trên giáo trình, giảng viên cũng cung cấp cho học viên thêm kiến thức thực tiễn.

Đội ngũ Giảng viên tại Poly K-Beauty
90% giờ học là thực hành
Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”. Tại đây, 90% học viên được thực hành ngay trong quá trình học. Để đảm bảo vừa cung cấp kiến thức cơ bản vừa nâng cao trình độ tay nghề khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
Lớp học Trang điểm nghệ thuật cho cô dâu

Lành nghề dễ dàng chỉ sau 8 tháng học

Khác mới những ngành khác cần nhiều thời gian mới tốt nghiệp được thì ngành làm đẹp ngược lại. Thời gian đào tạo các khóa học làm đẹp tại K-Beauty chỉ từ bốn đến tám tháng. Vì thế sau khi tốt nghiệp rất nhiều gương mặt đã thành công trên con đường làm đẹp này.

Ông chủ Nguyễn Ánh Tài – Học viên lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Poly K-Beauty

100% học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Đảo bảo 100% học viên được hỗ trợ việc làm su khi tốt nghiệp. Đấy cũng là điểm khác biệt chỉ có tại Poly K-Beauty.

Hiện nay rất nhiều nơi đào tạo nghề làm đẹp – thẩm mỹ đang rất “khát” nguồn nhân lực. Vì vậy, chỉ cần qua một lớp đào tạo với thời gian ngắn hạn, thành thạo với tay nghề, các trung tâm spa luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”.

Tuy nhiên, giữa các trung tâm dạy nghề “mọc lên”  thì nơi nào uy tín để mình lựa chọn. Đâu mới là nơi đào tạo uy tín, chất lượng với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở. Tại Poly K-Beauty với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *