6 điều cần biết trước khi đăng ký học ngành Chăm sóc Da & Spa

Nắm bắt xu hướng làm đẹp thị trường, ngành Chăm sóc Da & Spa dần dần trở thành nữ hoàng Làm đẹp, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nhận rõ sự phát triển ngành Spa trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký theo học. Việc tìm hiểu về nghề Chăm sóc Da & Spa trước khi học là một trong những điều cần làm. Hãy cùng Poly K-Beauty đi tìm hiểu 6 điều cần biết trước khi đăng ký học ngành Chăm sóc Da & Spa nhé!

Thời gian hoàn thành khóa học ngắn

Học ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty, học viên chỉ mất từ 4 đến 8 tháng đã hoàn thành khóa học với lượng kiến thức từ bài bản cho đến nâng cao. Với thời gian đó, học viên Poly -Beauty có đủ khả năng để trở thành chuyên nghiệp Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp, làm việc ngay ở các trung tâm thẩm mỹ, Beauty Spa với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, chỉ riêng Poly K-Beauty, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng chứng chỉ của Đại học FPT và cơ hội đi thi chứng chỉ iTEC giấy phép hành nghề trên 40 quốc gia.

Nhập học chỉ cần tốt nghiệp THCS

Nghề làm đẹp nói chung và nghề Chăm sóc Da & Spa nói riêng đều không quan trọng trình độ học vấn, mà điều cần nhất chính là sự đam mê yêu thích nghề. Nhập học ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ. Dù bạn già hay trẻ, tốt nghiệp trường gì hay đến từ đâu thì đều học được. Niềm đam mê sẽ giúp bạn có được sự quyết tâm và cố gắng để có thể trở thành thành công. 

Ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Mức thu nhập khủng

Sau khi hoàn thành khóa học Chăm sóc Da & Spa, học viên sẽ có cơ hội làm tại các thẩm mỹ viện, tiệm Spa có thu nhập khởi điểm từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng. Con số đó sẽ ngày càng tăng thêm, tùy thuộc vào kỹ năng tay nghề và lượng khác hàng của bạn, vị trí công việc mà bạn đảm nhận, chưa kể bạn có thể làm thêm việc thêm ngoài. 

Học viên tham quan doanh nghiệp Beauty Spa 5*

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành Chăm sóc Da & Spa đang là xu hướng trong thị trường làm đẹp, qua mỗi thời gian nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, điều đó đồng nghĩ rằng cơ hội thăng tiến trong nghề rất cao. Riêng học viên Poly K-Beauty có chứng chỉ FPT Poly K-Beauty trong tay, chắc chắn cơ hội việc làm còn rộng mở hơn nhiều. Ngoài việc làm tại các thẩm mỹ viên, tiệm Spa,..thì với những kỹ năng quản lý nhân lực, marketing,.. được học tại trường, học viên có thể tự mở Beauty Spa của riêng mình. Khi đã có độ nổi tiếng trong nghề, thì học viên sẽ có thể làm đẹp cho người nổi tiếng và có nguồn thu nhập cao.

Học viên nhận bằng chứng chỉ Đại học FPT

Làm trong môi trường an toàn, thỏa mái

Học nghề Chăm sóc Da & Spa sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc tự do, thoải mái sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình. Bạn có cơ hội đi nhiều nơi hấp dẫn, làm việc với những con người thú vị và thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình. Riêng nghề Trang điểm nghệ thuật sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên từng lớp makeup và thể hiện concept theo cá tính riêng.

Lớp học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Tự làm đẹp cho chí mình

Đặc biệt, học viên Poly K-Beauty được học rất bài bản, đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có kỹ năng tày nghề vững chắc. Trong quá trình học, học viên còn biết cách tự chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm phù hợp cho bản thân mình, điều này giúp học viên có thêm công việc tư vấn chăm sóc da cho khách hàng tại nhà. Được làm đẹp cho chính mình là điều hằng bao cô gái hằng mong ước, đây chính là quyền lời đặc biệt khi học ngành Chăm sóc Da & Spa.

Một số lưu ý giúp việc học ngành Chăm sóc Da & Spa dễ dàng hơn:

  • Có mặt đầy đủ ở các buổi học tránh bỏ sót kiến thức
  • Đọc nhiều lý thuyết và sách dạy trang điểm chuyên sâu
  • Ghi chép lại những chia sẻ hay và quan trọng từ các giảng viên
  • Tích cực thực hành nhằm nâng cao tay nghề
  • Thường xuyên trao đổi với giảng viên và các học viên khác về những vấn đề chưa hiểu rõ.
Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng là 90% là thực hành, đảm bảo học viên trong quá trình học tập hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *