6 lý do giúp bạn quyết định nhập học tại Poly K-Beauty

Đâu mới là môi trường đào tạo ngành Làm đẹp phù hợp với bạn? Bạn đắn đo suy nghĩ giữa việc học Làm đẹp bài bản hay truyền nghề? Thậm trí, bạn đang thắc mắc có nên nhập học tại Poly K-Beauty hay không? Đừng lo lắng, bạn hãy tìm hiểu ngay 6 lí do sau đây để giúp bạn đưa ra ngay quyết định phải nhập học học tại Poly K-Beauty luôn nhé!

6 lý do giúp bạn quyết định nhập học tại Poly K-Beauty

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động nhất

Nằm trong khối GD&DT FPT, trường Cao đẳng FPT Polytechnic lấn sân sang đào tạo ngành Làm đẹp được coi là bước tiến mới và Poly K-Beauty trở thành đứa con tinh thần. Tại Poly K-Beauty, học viên được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Quốc Tế với 4 ngành học chính:

  • Chăm sóc Da & Spa
  • Trang điểm nghệ thuật
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Công nghệ móng

Poly K-Beauty

Chỉ riêng Poly K-Beauty, học viên  vừa được trau dồi những kiến thức ngành nghề và được thực hành tại lớp học. Với chương trình đào tạo của nước ngoài kết hợp máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được giao lưu, học hỏi và nâng cao tình thần đoàn kết trong học tập.

Lành nghề dễ dàng chỉ sau 8 tháng học

Khác mới những ngành khác cần nhiều thời gian mới tốt nghiệp được thì ngành làm đẹp ngược lại. Thời gian đào tạo các khóa học làm đẹp tại K-Beauty chỉ từ bốn đến tám tháng. Với thời gian đó, học viên được cung cấp đủ các kiến thức từ bài bản đến nâng cao và những kỹ năng tay nghề giúp học viên tự tin trong công việc sau này. Thậm trí, có những học viên chưa tốt nghiệp đã có thể tự làm chủ Beauty Spa cho riêng mình.

Cửa tiệm T-RA Skincare của học viên Nguyễn Minh Khánh Trà K16 ngành Chăm sóc Da & Spa
Cửa tiệm T-RA Skincare của học viên Nguyễn Minh Khánh Trà K16 ngành Chăm sóc Da & Spa

Giảng viên là chuyên gia đầu ngành 100% có chứng chỉ Quốc Tế

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Họ luôn là người truyền lửa, gương sáng cho các học viên của mình. Riêng tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ đến lớp với vai trò là một người đi học mà ở đây thầy và trò gần như đã xóa nhòa khoảng cách, họ là một gia đình, là những người anh chị em cùng nhau đồng hành trong cả học tập và công việc. Những giờ trên lớp, ngoài kiến thức trên giáo trình, giảng viên cũng cung cấp cho học viên thêm kiến thức thực tiễn.

90% giờ học trên lớp là thực thành

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, 90% học viên Poly K-Beauty được thực hành ngay trong quá trình học. Để đảm bảo cung cấp kiến thức, kỹ năng tay nghề khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, học viên thử sức bản thân tại các cuộc thi mang tầm cỡ Quốc gia, điều này tạo ra môi trường học tập mới, giúp các em tự tin thể hiện kỹ năng tay nghề của mình.

Học viên Poly K-Beauty 90% giờ học trên lớp là thực hành

100% học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các Spa là đối tác của Poly K-Beauty. Đảo bảo 100% học viên được hỗ trợ việc làm su khi tốt nghiệp. Đấy cũng là điểm khác biệt chỉ có tại Poly K-Beauty.

học viên Poly K-Beauty

Nhận ngay chứng chỉ đại học FPT sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học tại Poly K-Beauty, học viên được nhận ngay chứng chỉ của Đại học FPT. Ngoài ra, các bạn có cơ hội thi chứng chỉ Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp được công nhận trên toàn cầu, Bằng ITEC còn được các tổ chức nổi tiếng tại Châu Âu như VTCT & Ofqual & European, European qualifications framework kiểm định và sét duyệt tất cả các bằng cấp.

học viên nhận chứng chỉ đại học FPT

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *