7 trải nghiệm học viên Poly K-Beauty cần phải thử?

Nhiều bạn tập trung vào các chương trình học vấn dàn trải, với 1 đống sách vở, từng ngày miệt mài cắp sách tới trường mà không biết mình học vì điều gì? nhưng với học viên Poly K-Beauty được học tập dựa trên thực tế “vừa học – vừa chơi”.

Ngoài những giờ học lý thuyết nghiêm túc thì chắc chắn sẽ có những thời điểm học viên được trải nghiệm những hoạt động, sự kiện hấp dẫn. Nếu như bạn đã, đang hoặc sẽ là 1 phần của ngôi nhà Poly K-Beauty chưa trải qua 7 trải nghiệm sau đây thì thật là đáng tiếc.

  1. Tham gia tuần lễ định hướng

Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức tuần Lễ Định Hướng để chào đón các bạn Tân sinh viên mới vào trường. Đây là hoạt động thường niên dành cho tất cả các bạn sinh viên khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, và Poly K-Beauty cũng không ngoại lệ. Buổi lễ là chương trình cung cấp những kiến thức cơ bản, tổng quát nhất về chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, quy chế học, thi cũng như các hình thức học tập, các hoạt động phong trào, các CLB của trường.

  1. Thực hành trên mẫu ngay tại lớp học

Ngoài lý thuyết khô khan, mỗi tiết học là những buổi trải nghiệm thực tế, học viên Poly K-Beauty sẽ trực tiếp quan sát giáo viên bộ môn thực hành trên mẫu thật. Sau quá trình demo các bạn sẽ làm ngay trên mẫu để củng cố lại kiến thức mà giáo viên vừa dạy.

  1. Góp mặt tại các cuộc hội thảo gặp gỡ các chuyên gia, bác sĩ trong ngành làm đẹp

Ít trung tâm hay cơ sở nào thường xuyên mời bác sĩ đầu ngành da liễu về giảng dạy trong các buổi học trên lớp như Poly K-Beauty. Các bạn sẽ được chuyên gia và bác sĩ trực tiếp đứng giảng, chia sẻ về những kiến thức chuẩn y khoa trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hội thảo chuyên đề như nám, chăm sóc da, make up, … để nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội gặp gỡ những chủ Spa, chuyên viên trong ngành.

  1. Tham gia tập huấn thủ lĩnh sinh viên

Chương trình “Tập huấn thủ lĩnh sinh viên” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm giúp các lớp, các khối ngành, câu lạc bộ có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động, tạo ra môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình FPT Polytechnic. Sự kiện kết hợp với các hoạt động team building và thăm quan dã ngoại với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên.

  1. Quẩy cực sung tại đại nhạc hội Happy Bee, chương trình âm nhạc tầm cỡ quốc tế

Happy bee là một trong những sự kiện âm nhạc thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic, được rất nhiều học viên mong chờ nhất trong mỗi dịp mừng sinh nhật trường.  Đêm nhạc hội bùng nổ tại 5 cơ sở trên cả nước, sinh viên quẩy hết mình với nhiều ca sỹ nổi tiếng. Được ngắm nhìn những bông hoa đẹp nhất của Poly tham gia cuộc thi “Miss Poly”, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do các tài năng sinh viên nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

  1. Thử sức tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Với mong muốn không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác xây dựng các hoạt động rèn luyện kỹ năng chuyên môn, giúp học viên thể hiện năng lực bản thân, các cuộc thi như Worldwide Beauty Contest, IPSN International Beauty Contest, … luôn được sinh viên Poly K-Beauty hào hứng tham gia. Đây là môi trường để các bạn có thể cọ sát, học hỏi kiến thức nâng cao, thực tiễn, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu quốc tế về ngành Làm đẹp.

  1. Tham quan Spa, trung tâm làm đẹp

Đây là chương trình ngoại khóa dành cho các bạn học viên khi đang theo học tại Poly K-Beauty , các bạn không chỉ được học lý thuyết mà còn được trang bị những kiến thức thực tế. Ngoài những dụng cụ hay công nghệ được học tại lớp, khi tham quan trung tâm làm đep, Spa các bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Và điều quan trọng, học viên sẽ được tìm hiểu về 1 hệ thống Spa vận hành ra sao? Để có thế áp dụng cho tương lai sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *