8 tháng tại Poly K-Beauty, học viên có được gì và mất gì?

Trải nghiệm đời sinh viên là kỷ niệm không thể nào quên và cũng đáng nhớ nhất. Và, vì mỗi người là một nhân tố trong nhỏ góp phần nên tập thể lớn, cho nên, hãy đón nhận ở một góc nhìn “hơi gần” và vui vẻ về ngành học đặc biệt này tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau 8 tháng theo học tại Poly K-Beauty thì các bạn học viên được gì và mất gì?

Học Poly K-Beauty có được gì?

Điều nhận thấy rõ nhất chắc là kiến thức thực tế. Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo đầu tư về mặt chuyên môn và kỹ thuật tốt nhất. Thực sự giá trị từ những buổi học thực tế từ các hội thảo, workshop, … là rất lớn nếu so sánh với các đơn vị khác, và thường xuyên được duy trì rất đều đặn. Đó là một điều mà hiếm nơi nào có đủ khả năng để làm. Cũng thật là tuyệt vời nếu bạn có được cơ hội giao tiếp với bác sĩ, chuyên gia, anh chị lâu năm trong nghề vì sẽ bổ trợ trong việc bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức sâu trong nghề Làm đẹp.

Cái được nữa là mô hình đào tạo nhỏ, phòng học lớn, máy lạnh đầy đủ không thiếu. Ngày hè, nóng bức các bạn không phải chen nhau vào 1 phòng học nhỏ nhưng ngồi học tới 40-50 người. Mô hình lớp rơi khoảng 20 sinh viên đổ lại, phòng thực hành rộng 2 bạn 1 bàn thoải mái không lo chật hẹp và khó chịu. Nhiều người đánh giá việc một lớp có sĩ số ít chứng tỏ không có nhiều học viên theo học, không có hiệu quả. Nhưng đặc thù với ngành Làm đẹp tại Poly K-Beauty thì lớp càng ít thì việc học càng hiệu quả hơn, các bạn sẽ được quan sát giảng viên thực hành 1 cách chi tiết nhất không phải chen nhau xem cô làm gì trên mẫu.

Phòng thực hành rộng rãi

Tham quan spa, hệ thống Làm đẹp là những ngày có nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất với học viên Poly K-Beauty. Khá nhiều bạn còn thích thú hơn nữa khi được tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp hàng đầu. Sẽ có rất nhiều điều mới mẻ được vỡ ra khi được học ở môi trường thực tế này và khi quay lại học, rất nhiều bạn đã thay đổi, kiến thức lại dày hơn 1 chút.

Tham quan Spa và máy móc tân tiến

8 tháng là quãng thời gian không quá dài so với cuộc đời mỗi sinh viên nhưng với những gì các bạn học viên đã trải nghiệm thì điều đó chứng tỏ rằng hiệu quả đào tạo ở Poly K-Beauty là có thật. Đặc thù trong nghề Làm đẹp không chỉ học lý thuyết, các bạn cần kỹ năng chuyên môn thiết thực để nâng cao giá trị bản thân.

Học Poly K-Beauty — Mất gì?

Có được thì cũng có mất, không thể nói cái gì cũng hoàn hảo cả. Học Poly K-Beauty, nhiều bạn phải đánh đổi không ít:

Nếu như các bạn đã bỏ mất 8 tháng học tập tại Poly K-Beauty nhưng lại không chú tâm trong học tập và rèn luyện, đi làm ngay sau 1 tháng hay  3 tháng học không tập trung cao độ học tập thì sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ không được gì? mất đi kiến thức, kỹ năng cần có của một chuyên viên ngành Làm đẹp, dù đi hết chặng đường 8 tháng thì cũng coi như là công cốc.

Hầu như lớp học toàn con gái không có bạn trai theo học ngành này. Poly K-Beauty là ngành đặc thù về làm đẹp nên mọi người nghĩ chỉ có con gái học hay sao ấy? Nên số lượng con trai theo ít hơn rất nhiều. Nên nếu muốn rửa mắt với những anh chàng hot boy thì chắc bạn cần phải tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để gặp các bạn theo ngành khác tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cái cuối cùng là thành kiến “Học ngành này làm được gì? toàn đứa làm tay chân, học thì ít chơi thì nhiều, ….” là những thứ đôi khi rất nhiều học viên nghe khi người khác nhắc đến ngành Làm đẹp. Đối với nhiều bạn thì điều đó là động lực để phát triển hơn, đối với những bạn học vì đam mê và yêu thích thì những lời dèm pha không còn quan trọng với họ nữa rồi!

Đối với học viên tại Poly K-Beauty thì 8 tháng học tại đây là hoàn toàn khác biệt so với những năm học phổ thông. Và dù có được có mất, Poly K-Beauty là môi trường, là chất xúc tác cho những trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt 8 tháng ấy. Cho nên là nếu được quay lại và chọn lại, tất nhiên đây vẫn sẽ là con đường ấy được nhiều bạn học viên lựa chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *