9X lựa chọn học Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty để phát triển Spa gia đình

Tuổi đời còn khá là trẻ, nhưng Đỗ Thuỳ Dương lại sớm chuẩn bị cho mình hành trang cho con đường làm đẹp, mong muốn phát triển tương lai theo ngành này.

Đỗ Thuỳ Dương sinh năm 1994, cô lớn lên trên mảnh đất Hà Nội, là con nhà nòi có truyền thống là bác sĩ. Nhiều người nghĩ rằng, Dương sẽ nối nghiệp để phát triển sự nghiệp gia đình theo nghề, nhưng cô gái trẻ 9X lại lựa chọn con đường không giống ai là học làm đẹp. Theo chia sẻ của Thùy Dương: “Gia đình em có phòng khám đa khoa riêng, nhưng muốn mở rộng thêm về nhiều lĩnh vực nên có liên kết với 1 spa được 2 năm. Do là vốn đầu tư từ gia đình nhưng lại quản lý từ người khác, nên em quyết tâm muốn được học hỏi và biết thêm, thử sức 1 nghề mới để có thể trực tiếp quản lý và điều hành Spa của gia đình.

Điều đó, thôi thúc bản Thùy Dương tìm hiểu cơ sở dạy Spa, khi được may mắn theo học tại Poly K-Beauty bản thân Dương như được thực hiện ước mơ của chính mình. 9X càng ý thức được sự quan trọng trong việc chăm sóc làn da khỏe với mỗi cá nhân. Với một kiến thức nền tốt cùng tâm huyết, quyết tâm của mình, Thùy Dương đã thành công trong việc phát triển cơ sở Dr. ĐNT Dusan Spa and Clinic hiện tại. “Mới bước vào nghề gặp rất nhiều khó khăn trong việc kém kinh nghiệm chuyên môn nhưng được sự giúp đỡ của các thầy cô tại Poly K-Beauty em đã được cải thiện kỹ năng rất nhiều. Khi mới tìm hiểu thì em có xem qua nhiều nơi đào tạo từ các thẩm mỹ cho tới các Spa nhỏ lẻ ở ngoài nhưng được biết Poly K-Beauty có chương chình giảng dạy bài bản theo chuẩn Hàn Quốc và được thực hành chuyên sâu, nên bản thân em đã quyết định lựa chọn theo học. Thật sự là rất may mắn khi được theo học tại đây, thời gian 8 tháng cho em nhiều kỷ niệm và kiến thức bổ ích”, Thùy Dương bộc bạch.

Thùy Dương chia sẻ gặp rất nhiều khó khăn trong mới đầu quản lý Spa của gia đình, không chỉ đi học nghề để tập trung vào học tay nghề mà còn đòi hỏi các kỹ năng mềm như cách quản lý nhân sự, cách tư vấn và cách làm marketing cho dịch vụ của mình. Nhưng may mắn luôn mỉm cười với 9X, là được sự hỗ trợ từ thầy cô ở trường, luôn luôn động viên và chia sẻ kiến thức với các học viên, tiếp thêm sức mạnh cho Dương.

Nhờ những kiến thức hữu ích được học bài bản, cô gái nhỏ tự tin vận hành Spa của mình đi lên trong thời gian dịch Covid 19. Cô không ngần ngại những khó khăn để phát triển hơn cho cơ sở của mình. Dự định trong năm tới, ngoài việc điều hành cơ sở Spa đang hoạt động, Thùy Dương sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh.

Cô luôn tâm niệm rằng: “Đây là một ngành ý nghĩa, nó giúp em hiểu hơn về kiến thức da của mỗi người để chăm sóc da của họ có thể đẹp lên từng ngày. Để gắn bó được dài lâu với nghề, bên cạnh sự tài năng, đam mê, người làm Spa cũng cần phải đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, bởi yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề có duy nhất một chữ “thật”, luôn luôn phải thật thà, trung thực, chân tình với khách hàng của mình”.

Cảm ơn những chia sẻ từ Thùy Dương mong rằng thành công sẽ luôn mỉm cười với Thùy Dương trong thời gian sắp tới nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *