Ai là người phù hợp theo đuổi ngành Chăm sóc Da & Spa

Muốn thành công trên con đường Làm đẹp, tố chất chính là chất xúc tác sẽ mang bạn đến gần kết quả. Dưới đây là những tố chất cần có của người làm kỹ thuật viên hay chuyên viên Chăm sóc Da & Spa cần phải trang bị, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng Poly K-Beauty đi tìm hiểu nhé!

Những tố chất cho người Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Tinh thần yêu nghề, trách nghiệm cao

Dù bạn theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào cũng đều cần đến sự đam mê, lòng yêu nghề, điều đó càng có ý nghĩa hơn nữa trong ngành Chăm sóc Da & Spa làm đẹp. Đam mê sẽ là động lực để giúp bạn dành tâm huyết của mình khi làm việc, giúp nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc nhanh hơn.

Chăm chỉ, cầu tiến

Siêng năng hay lười nhác đều là bản tính của con người. Tuy nhiên, muốn trở thành chuyên viên Chăm sóc Da & Spa bạn cần phải thật chăm chỉ học tập không ngừng nghỉ. Tại Poly K-Beauty, 90% thời gian trên lớp là thực hành, điều này giúp học viên áp dụng lẫn lý thuyết với thực thành, từ đó học viên được nâng cao kỹ năng tay nghề.

Không chỉ thế, bạn cần phải biết lên kế hoạch thăng tiến cho tương lai sau này, như vậy, sẽ giúp bạn có hướng đi vững chắc. Ngoài việc học tập trên lớp ra, bạn cũng nên tìm hiểu xu hướng ngành nghề thị trường, những kỹ năng hay kiến thức mới, nó sẽ giúp ích bạn biết được thực trạng hiện tại.

Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn

Nghề làm đẹp luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao vậy nên bên cạnh sự kiên trì thì bạn cần phải tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Hãy tạo ra sự hài lòng của khách hàng bằng sự tỉ mỉ và khéo léo của mình bạn nhé.

Nghề Chăm sóc Da & Spa là một trong những ngành nghề đang hot hiện nay. Tuy nhiên, sự thành công chỉ đến với những người có tính kiên nhẫn và theo đuổi nghề đến cùng. Có rất nhiều bạn đã học ra nghề nhưng mức thu nhập còn bấp bênh nên đã từ bỏ. Bạn nên nhớ bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy khi bạn có kinh nghiệm và tay nghề cao thì thu nhập của bạn mới có thể tăng cao. Vậy nên hãy kiên nhẫn và luôn trau dồi tay nghề để phát triển với nghề bạn nhé.

Kỹ năng làm việc nhóm

Giống như bao ngành nghề khác, đa số  công việc Beauty Spa đều làm việc theo nhóm. Bạn phải biết cách phối hợp công việc với bạn cùng làm, khả năng thuyết trình, giao tiếp, ứng xử của bạn sẽ được sử dụng tối đa trong môi trường làm việc này.

Khả năng làm việc độc lập

Bên cạnh kỹ năng làm việc nhóm thì bạn cũng cần tự chủ trong công việc của mình. Tự chủ trong việc chăm sóc các khách hàng, đôi khi bạn cần phải có tính độc lập cao để biết tổ chức và sắp xếp thời gian để hoàn thiện công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu thì phải rèn luyện cho bản thân một ý chí, quyết tâm và sự tập trung cao độ.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng là 90% là thực hành, đảm bảo học viên trong quá trình học tập hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *