Ấn tượng với Concept “Dear my Princess” trong buổi “Makeup Artist 2021” của các bạn học viên Poly K-Beauty TP.HCM

Kết thúc một học kỳ với nhiều kiến thức và kỹ năng trang điểm mà các thầy cô bộ môn đã truyền dạy cho các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K05. Cùng nhìn lại những thành quả mà các bạn đã đạt được trong học kỳ vừa qua để thấy những chú Ong Poly đã trưởng thành như thế nào nhé!

Tham dự buổi biểu diễn vào 13h ngày 15/01 vừa qua là sự góp mặt của các thầy cô bộ môn Trang điểm nghệ thuật, các bạn học viên Poly K-Beauty và đặc biệt là các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K05 cùng những tác phẩm ấn tượng của mình.

Sự chỉn chu với từng tác phẩm là ấn tượng mà các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K05 để lại trong buổi biểu diễn

Trước buổi trình diễn, cô Trần Ngọc Sương chia sẻ với các bạn học viên: “Các bạn đã trải qua một thời gian đào tạo tại trường, buổi MAKEUP ARTIST 2021 hôm nay chính là cơ hội để các bạn thể hiện tay nghề của bản thân để mọi người thấy được sự tiến bộ từng ngày của các bạn tại Poly K-Beauty. Cô cũng mong sau buổi trình diễn hôm nay, các bạn sẽ tự rút ra cho mình bài học riêng cho bản thân và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Sự trưởng thành của các bạn chính là niềm tự hào của Poly K-Beauty.”

Các bạn học viên Poly K-Beauty chuẩn bị cho show MAKEUP ARTIST 2021

Nói về buổi biểu diễn, Nguyễn Tiến Đạt – học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K05 chia sẻ: “Nhà trường tổ chức show tuy quy mô không lớn nhưng rất chuyên nghiệp về tất cả mọi thứ. Em muốn gửi lời cảm ơn tới Poly K-Beauty vì đã tổ chức show MAKEUP ARTIST 2021 để cho chúng em được thể hiện đam mê cũng như tay nghề của mình.”

Học viên K05 đi cùng Princess của mình trong show MAKEUP ARTIST 2021

Còn nói về phần trình diễn của mình, Tiến Đạt chia sẻ thêm: “Em cảm thấy rất vui vì có thể hoàn thành tốt bài làm của mình. Em cũng nhận thấy các bạn khác cũng đã làm rất tốt, cho thấy các bạn trong lớp thực sự có tâm với nghề. Những tác phẩm của tụi em tuy còn một số thiếu sót nhưng chính những thiếu sót này giúp chúng em nhận ra bản thân còn phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.”

Các thầy cô Poly K-Beauty tham dự show MAKEUP ARTIST 2021 của học viên

“Buổi biểu diễn của các bạn khá ấn tượng, với thời gian học 5 tháng nhưng các bạn đã hoàn thành được phần trình diễn của mình dưới áp lực về thời gian, sự đánh giá của giảng viên. Tuy những tác phẩm này đều chưa đạt được điểm tuyệt đối nhưng hy vọng các bạn nhận ra điều đó và cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian học sắp tới.” – Cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các, giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty.

Các bạn học viên cùng mẫu của mình trong buổi biểu diễn Makeup Artist 2021

Cùng nhìn lại những tác phẩm của các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K05 của Poly K-Beauty TP.HCM dưới đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *