Ấn tượng với makeup layout “cực phẩm” của Nàng Thược Dược” mùa Xuân

Lấy cảm hứng chủ đạo từ loài hoa được mệnh danh “Sứ giả hoa mùa Xuân”, Nàng Hoa Thược Dược xuất hiện trong bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” đã gây ấn tượng bởi makeup layout vô cùng sáng tạo được thực hiện bởi học viên Poly K-Beauty Hà Nội.

Thược dược – loài hoa rực rỡ, nàng thơ luôn thu hút spotlight dù đứng cạnh bất kỳ loài hoa nào. Sử dụng loài hoa thược dược làm nhân vật chủ đạo, đây còn là lời chúc một năm mới rực rỡ từ học viên Poly K-Beauty – những người chính tay tạo ra makeup layout ấn tượng này.

Bên cạnh những hình ảnh trong studio, Nàng Hoa Thược Dược còn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên phố đi bộ Hà Nội.

Khi nhớ lại quá trình thực hiện bộ ảnh, bạn Nguyễn Như Ánh Ngọc, học viên K12 chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật và cũng là tác giả makeup layout cho nàng Hoa Thược Dược chia sẻ: “Tuy đã từng có nhiều cơ hội thực hiện vô số makeup layout, không hiểu sao makeup layout Nàng Thược Dược vẫn làm em thích thú hơn cả. Có lẽ vì được thỏa sức sáng tạo, không bị giới hạn với ý tưởng của chính mình. Em nghĩ em phải cảm ơn bộ môn vì đã tạo điều kiện cho em có một bộ ảnh chuyên nghiệp như thế này ngay khi mới là sinh viên.” 

Bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” được thực hiện bởi học viên Poly K-Beauty Hà  Nội hiện đang được đăng tải trên fanpage Poly K-Beauty: Đào tạo chuyên gia làm đẹp cùng trang TikTok Poly K-Beauty và thu hút thêm rất nhiều sự chú ý từ những người theo dõi. Đây là minh chứng vô cùng rõ ràng cho tài năng của học viên Poly K-Beauty Hà Nội nói riêng, chương trình đào tạo bài bản, triết lý đào tạo đúng đắn của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp nói chung.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hà Nội

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *