Bà chủ 9x “tạm gác” tiệm nail, lựa chọn học Spa theo định hướng của chồng

Nguyễn Thị Thu Thủy: “Sau khi tốt nghiệp cấp III mình lấy chồng, bản thân cũng chưa định hướng được nên làm gì? Chồng mình không muốn để vợ vất vả nên đồng ý cho mình học nail và 4 năm nay tiệm phát triển khá tốt. Khi mong muốn học thêm Spa để mở rộng cửa tiệm chồng cũng là người tìm hiểu và lựa chọn giúp mình học tại Poly K-Beauty?

Học xong cấp III, bạn bè thì lựa chọn học đại học, nhưng Nguyễn Thị Thu Thủy (sinh năm 1996, sinh ra và lớn lên tại Đông Anh, Hà Nội) bén duyên ông xã hiện tại  nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Công việc là nỗi lo lớn, con gái học xong mà lấy chồng thì coi như không có gì. 9X quyết định đi học nghề, theo lời “tư vấn” của chồng. Thủy chọn theo học nghề nail, nhưng khi ấy chưa được thịnh hành như hiện tại chỉ là đi làm dạo hoặc tại các cửa tiệm làm đầu.

Thủy chia sẻ: “Không muốn vợ mình vất vả làm công nhân, với lại hiểu được tâm trạng của mình khi mới lấy nhau không có việc làm, chồng mình có gợi ý cho mình học làm đẹp. Cũng 1 phần mình đam mê làm đẹp và mình muốn mọi người cũng biết đến điều này nên đã đăng kí tham gia học làm nail. Biết vợ vất vả nên lúc nào cũng động viên, quan tâm, mình thấy thật sự may mắn rất nhiều khi có người chồng tâm lý như vậy. Mình không theo học Spa bởi lúc đó con còn nhỏ thời gian không nhiều để theo học lâu dài”.

Tiệm nail của Thủy được nhiều người quan tâm

Sau khi học xong, chồng không cho đi làm thuê nên 2 vợ chồng Thủy tự mở một cửa hàng nhỏ ngay tại nhà. Chập chững với những khách hàng đầu tiên, dần dần cửa hàng nhỏ đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều chị em. Sau 4 năm cửa tiệm ngày càng phát triển, với mong muốn mở rộng thêm không gian không chỉ làm nail, Thủy đã bàn bạc với chồng muốn đi học thêm về Spa.

Lúc đầu sợ chồng không đồng ý, nhưng Thủy vẫn bàn bạc với chồng về việc đi học thật bất ngờ vì chồng không những đồng ý mà còn tìm hiểu các cơ sở đào tạo để lựa chọn nơi phù hợp cho vợ theo học. Thủy chia sẻ thêm: “Chồng mình tự tìm hiểu qua mạng và biết đến Poly K-Beauty, đây là cơ sở đào tạo uy tín thuộc 1 trong những khối ngành chất lượng tại Cao đẳng FPT Polytechnic nên chồng rất yên tâm để cho mình theo học. Sau khi được các anh/ chị tư vấn, chồng dẫn mình 1 buổi lên tham quan cơ sở vật chất của trường rồi mới quyết định đóng học phí cho mình theo học tại đây. Thật ra từ đầu tới cuối anh ấy là người lo hết mình không phải suy nghĩ chỉ việc tới học, bởi chồng mình cũng không yên tâm khi cho mình theo học tại các Spa và trung tâm làm đẹp vì sợ chất lượng không đảm bảo, vất vả”.

Khi được hỏi về tiệm nail hiện tại của mình, Thủy có chia sẻ: “Mình đi học như thế này cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới tiệm, bởi 4 năm qua hoạt động mình đã có lượng khách quen nhất định để duy trì. Bởi trường có lịch học cụ thể và theo lịch nhất định, nếu khách muốn làm nail trong ngày mình mà học sáng thì sẽ khách chiều tới làm. Học ở đây mình chủ động nhiều hơn cho công việc riêng mà không lo ảnh hưởng tới việc học”.

Sau mỗi giờ học Thủy hẹn lịch trực tiếp làm cho khách tại tiệm

Sau 1 buổi được tham quan trường, lớp và bắt đầu những buổi học đầu tiên cùng thầy cô Thủy thật sự yên tâm và đặt niềm tin rất nhiều tại Poly K-Beauty. Với mong muốn rằng sau khi học xong khóa học tại đây, Thủy sẽ nâng cấp hệ thống cửa tiệm lên một diện mạo mới với nhiều dịch vụ khác như Chăm sóc da mặt, massage, trị mụn,… kết hợp làm nail.

Mong rằng ước mơ của Thủy sẽ thành hiện thực sau 8 tháng theo học tại Poly K-Beauty, chồng của Thủy sẽ luôn là điểm tựa cho cô trong mọi thời điểm. Mong sẽ có nhiều người chồng khác có suy nghĩ và tâm lý như chồng Thủy để nhiều chị em sẽ luôn được làm đẹp cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, đặc biệt luôn theo đuổi đam mê với cái đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *