Bà chủ Mi Beauty giành giải Vàng tại Worldwide Beauty Contest 2019

Từng là một nữ kế toán làm việc văn phòng nhưng Lê Thị Ngọc Trân lại quyết định rẽ ngang sang con đường thẩm mỹ – làm đẹp, theo đuổi lĩnh vực kinh doanh về mi. Sau một thời gian làm nghề, Ngọc Trân cùng thương hiệu Mi Beauty ngày càng khẳng định được vị thế trong giới làm mi. Chưa hài lòng với kết quả đang có, cô gái ấy luôn trau dồi nhiều kiến thức và giành thành công lớn khi đạt giải Vàng tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 vừa qua.

Lê Thị Ngọc Trân cùng thương hiệu Mi Beauty của mình.

Với Ngọc Trân, công việc kinh doanh lông mi, dụng cụ nối mi xuất phát từ niềm đam mê cái đẹp và mong muốn mang vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Sau khi từ bỏ công việc văn phòng ổn định, cô chọn lĩnh vực mi để phát triển bản thân. Với đam mê thực sự cũng như năng khiếu sẵn có, Ngọc Trân đã dần thực hiện được mơ của mình, gây dựng thương hiệu Mi Beauty và đạt được một số thành công nhất định. 

Lê Thị Ngọc Trân đạt giải Vàng cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019

Được biết cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 tổ chức tại Việt Nam, Ngọc Trân đã đăng ký tham gia với mong muốn học hỏi, thử sức bản thân ở một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, cô mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, sự tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp từ các thí sinh khác. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô khi tham gia Worldwide Beauty Contest 2019 đó là nhận được sự chăm sóc và lo lắng từ ban tổ chức, các giảng viên, cán bộ chuyên gia từ những ngày đầu tiên cho đến vòng chung kết. 

Bí quyết thành công của Ngọc Trân là đam mê sáng tạo, làm việc nghiêm túc và hoà đồng với mọi người. Theo chia sẻ của Trân: “Tại cuộc thi, mình luôn giao tiếp với mọi người, đặt những câu hỏi thắc mắc với chuyên gia, tự chủ động trong mọi việc, đặc biệt là hỗ trợ mọi người để bản thân nắm chắc kiến thức hơn”.

Lê Thị Ngọc Trân chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức (đứng thứ 2 bên phải).

Worldwide Beauty Contest là sân chơi giúp các thí sinh thể hiện bản lĩnh và khẳng định bản thân, kết nối mọi người với nhau, giao lưu biết thêm về ngành làm đẹp. Ngọc Trân gửi gắm sau cuộc thi: “Cảm ơn ban tổ chức đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp mình rèn luyện kỹ năng, tay nghề trong suốt quá trình cuộc thi. Đây là cơ hội lớn giúp mình và các thí sinh khác học hỏi và thử sức sau thời gian gắn bó với nghề”.

Với những bạn trẻ đang muốn theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp, Ngọc Trân đưa ra lời khuyên đừng ngần ngại, hãy tham gia, thử sức để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Sau cuộc thi với những thành công đã có, chúc Ngọc Trân luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *