Bạn sẽ phù hợp với ngành nào tại Poly K-Beauty?

Ban đang thắc mắc liệu bản thân có phù hợp làm việc trong lĩnh vực làm đẹp? Và, nên chọn lựa học ngành nào tại Poly K-Beauty? Thật đau đầu phải không nào! Vậy hãy cùng Poly K-Beauty tìm ngay câu trả lời qua trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây nhé.

poly k-beauty ngành làm  đẹp
Bạn hoàn toàn phù hợp với học làm đẹp

Bạn có phù hợp học ngành Chăm sóc Da & Spa?

Ngành học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty là chuyên ngành được đào tạo chiếm 65% học viên. Tại đây học viên được học kiến thức bài bản từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các kiến thức chăm sóc da và kỹ thuật trong spa. Vậy bạn có phù hợp với ngành nghề này không? Hãy tìm hiểu bản thân nhé.

poly K-beauty chăm sóc da & spa
Bạn hoàn toàn phù hợp học ngành Chăm sóc Da & Spa

Bạn có phù hợp học ngành Trang điểm nghệ thuật?

Ngành Trang điểm không đơn thuần là chăm sóc sắc đẹp mà còn là một nghệ thuật. Trang điểm nghệ thuật là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho mình và cho khách hàng. Vậy bạn có phù hợp với ngành nghề này không? Hãy tìm hiểu bản thân nhé.

poly k-beauty
Bạn hoàn toàn phù hợp học ngành Trang điểm nghệ thuật

Bạn có phù hợp học ngành Phun thêu thẩm mỹ?

Ngành Phun thêu thẩm mỹ được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt. Ngành nghề này đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập. Vậy bạn có phù hợp với ngành nghề này không? Hãy tìm hiểu bản thân nhé.

poly k-beauty phun thêu thẩm mỹ
Bạn hoàn toàn phù hợp với ngành Phun thêu thẩm mỹ

Chúc các em lựa chọn được ngành học phù hợp cho riêng mình nha. Chào mừng các em đến với Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *