Bạn trẻ vượt trăm cây số đến dự buổi học thử của Poly K-Beauty 

Qua một thời gian tổ chức, những buổi học thử của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp. Nhiều người ở những tỉnh xa như Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình… cũng sắp xếp công việc để có thể tham gia buổi học kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ này.

Chiều ngày 31/10/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức buổi học thử dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm đến ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Buổi học sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về một buổi học tại Poly K-Beauty nói riêng và hành trình theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp một cách chính quy nói chung.

Buổi học thử thu hút đông đảo bạn trẻ quan tâm đến ngành làm đẹp.

Buổi học thử bắt đầy bằng việc ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty giới thiệu về nhà trường cũng như xu hướng nghề thẩm mỹ – làm đẹp trong xã hội hiện đại. Theo đó, thị trường thẩm mỹ – làm đẹp của Việt Nam có nhiều nét tương đồng với Hàn Quốc cách đây 2 thâp kỷ. Việc bắt tay của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) đã cho ra đời Poly K-Beauty – đơn vị chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế uy tín. Những kỷ niệm về việc Poly K-Beauty đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest vừa qua tại Hàn Quốc cũng được ông Vũ Chí Thành chia sẻ với sự hào hứng, niềm tự hào dân tộc.  Dù là lần đầu tiên đại diện cho quốc gia tham dự một đấu trường chuyên ngành làm đẹp của thế giới nhưng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã đạt được thành tích rất đáng tự hào: 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) trong tổng số 6 giải, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng, vượt qua nhiều đối thủ rất mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản để xếp Á quân chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Hàn Quốc.

Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty giới thiệu về nhà trường cũng như xu hướng nghề thẩm mỹ – làm đẹp trong xã hội hiện đại.

Sau đó, thầy Lê Ngọc Anh – Giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ về những phẩm chất mà một chuyên viên thẩm mỹ – làm đẹp cần có khi theo đuổi con đường này. Thầy Ngọc Anh là một trong những giảng viên rất giỏi về chuyên môn của Poly K-Beauty khi có 5 năm học đại học chính quy ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc. Dưới sự hướng dẫn của thầy, các bạn được thực hành một bài test đầy đủ chăm sóc da mặt cơ bản với 5 bước: Làm sạch, Làm sạch sâu, Massage, Đắp mặt nạ, Dưỡng & bảo vệ.

Tham gia buổi học thử, nhiều bạn đến từ những tỉnh xa như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình… nhưng vẫn sắp xếp thời gian đến kịp giờ. Bạn Đoàn Hải Linh đến từ Hạ Long, Quảng Ninh cho biết 8h sáng đã bắt xe về Hà Nội để tham gia buổi học này. “Dù thời gian học chỉ gói gọn trong 2 tiếng đồng hồ nhưng em thấy kiến thức rất thực tế, bài bản, cách dạy của thầy giáo vì vừa sát sao, vừa chuyên nghiệp.

Hải Linh (ngoài cùng bên phải) từ Hạ Long, Quảng Ninh về Hà Nội tham gia buổi học thử. Để đến kịp giờ, cô đã phải đi từ 8h sáng.

Em từng tìm hiểu việc học nghề tại nhiều Spa cả ở Hà Nội và Quảng Ninh, nhưng chưa thực sự ưng ý với nơi nào. Em rất vui vì hôm nay đến đây đã tìm được môi trường đúng như mình vẫn từng mong đợi. Em đã đăng ký học, những ngày tới em sẽ về Quảng Ninh sắp xếp công việc cá nhân để giữa tháng 11 có thể trở lại bắt đầu nhập học”, Hải Linh chia sẻ. 

Cùng xem lại các hình ảnh trong buổi học thử tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội vào ngày 31/10/2018:

Các bạn trẻ rất thích thú khi được tận tay thực hành các thao tác làm đẹp bài bản, chuyên nghiệp.
Thầy Ngọc Anh hướng dẫn các bạn quan sát, thao tác thực hành đúng kỹ thuật.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *