Bật mí bí quyết Poly K-Beauty “hạ gục” team 2K ngay từ lần đầu

Poly K-Beauty luôn biết tạo cho mình điểm nhấn gây ấn tượng với những cá nhân mới tìm hiểu. Là 1 khoa vốn nổi tiếng tại Cao đẳng FPT Polytechnic với nhiều điều độc và lạ bạn không thể tìm được ở bất kỳ cơ sở đào tạo làm đẹp nào khác.

Giảng viên “khủng”

Giảng viên tại Poly K-Beauty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu mỗi lĩnh vực, và nhiệt huyết trong việc giảng dạy mà có profile vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các bác sĩ nổi tiếng trong nghề luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong mỗi buổi học.

Học viên và giảng viên Poly K-Beauty chinh phục các cuộc thi quốc tế

Với nhiều bạn khi tìm hiểu thấy ấn tượng với bảng thành tích khủng của học viên, khi còn đang theo học tại trường. Các bạn có cơ hội chinh phục và giành giải xuất sắc trong các cuộc thi quốc tế như ISPN International Beauty Contest tại Hàn Quốc, Worlwide Beauty Contest, …  Trong các cuộc thi, giảng viên và học viên giành nhiều giải xuất sắc, các bạn còn được nâng cao kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, được cọ sát với môi trường cạnh tranh trong nghề, nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Những môn học khác biệt và độc nhất

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở một nơi nào khác ngoài Poly K-Beauty những môn học độc đáo và khác biệt như: học hội thảo, workshop, marketing spa, … các môn học này gây hứng thú cho học viên. Các bạn được trải nghiệm những buổi học thực tế, trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, đối tác liên kết với trường, chủ Spa, …

Học viên năng nổ, sáng tạo

Không chỉ giỏi về kỹ thuật nghề, học viên của Poly K-Beauty còn được thể hiện một cách đa dạng từ trong những hoạt động hằng ngày đến những cuộc thi. Mà còn năng nổ tham gia các hoạt động trường lớp để phát triển các kỹ năng bản thân và kỹ năng mềm.

Sự kiện “khủng”

Chương trình Happy Bee tổ chức thường niên giúp học viên giải trí sau những kì học căng thẳng

Cao đẳng FPT Polytechnic là trường “dân chơi” có tiếng, khi tổ chức các chương trình âm nhạc lớn với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Karik, gia đình Hoa dâm bụt (Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik); Soobin Hoàng Sơn, Thùy Chi, … trong sự kiện Happy Bee. Các bạn học viên theo học tại Poly K-Beauty luôn được tham gia và quẩy hết mình trong các sự kiện.

Trải nghiệm thực tế

Với tiêu chí “thực học – thực nghiệp”, nhà trường luôn tạo điều kiện để học viên trải nghiệm thực tế tại Spa, trung tâm làm đẹp lớn. Thông qua đó, các bạn không chỉ là kiến thức chuyên môn, mà còn được học hỏi nhiều kiến thức thực tế như quản lý Spa, nhân sự, những thiết bị nào cần thiết khi mở Spa, …

Tại Poly K-Beauty bạn sẽ tìm thấy những điều không thể thấy ở bất kỳ đâu. Chính nhờ những điểm đặc biệt như thế này mà việc tìm hiểu Poly K-Beauty càng ngày càng trở nên thú vị hơn đối với các học sinh THCS hay THPT. Các bạn thí sinh chọn trường đào tạo về làm đẹp không chỉ quan tâm đến chương trình học và cơ sở vật chất mà những hoạt động liên quan luôn được các bạn trẻ chú trọng. Chính vì vậy, Poly K-Beauty  là một trong những ngôi trường hấp dẫn thí sinh đăng ký vào học mỗi năm.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *